3 mẹo sử dụng đồng hồ thông minh Apple hữu ích khi mới “tậu” về | NPC Digital & Fashion Shop

3 mẹo sử dụng đồng hồ thông minh Apple hữu ích khi mới “tậu” về

Đăng bởi Nguyễn Phan Tuấn Anh vào lúc 28/12/2017

Nếu bạn mới tậu một chiếc đồng hồ thông minh Apple về hoặc những người đã sử dụng được một khoảng thời gian cũng nên đọc bài này, biết đâu lại vô cùng hữu ích cho bạn.

Cách kết nối đơn giản với thiết bị Iphone của bạn

Việc đầu tiên cần làm với chiếc đồng hồ Apple Watch giá rẻ nhưng vô cùng thông minh này của bạn là kết nối với Iphone và cũng thiết kế chỉ dành riêng cho Iphone thì mới phát huy được tối đa khả năng ưu việt của nó. Vì vậy nên ngay sau khi mua về bạn nên thao tác kết nối với chiếc chiếc điện thoại Iphone đang sử dụng.

Kết nối trực tiếp với ứng dụng trên chiếc Iphone của bạn

Thao tác đơn giản nhất để kết nối giữa 2 thiết bị là khởi động ứng dụng Apple Watch trên điện thoại của bạn. Chỉ cần truy cập vào giao diện chính của ứng dụng, sau đó vào Apple Watch, tùy chọn vào My Watch -> Start Pairing -> Pair Apple Watch Mannually, sau đó chọn loại đồng hood của bạn rồi thực hiện kết nối là xong.

Hạn chế nhận thông báo cho đồng hồ thông minh Apple

Nếu bạn là người sử dụng nhiều ứng dụng trên điện thoại, tất nhiên sẽ thông báo trực tiếp tới chiếc Smart Watch của bạn trong khi không hẳn bạn muốn tất cả những thông báo đều hiển thị lên trên chiếc Apple Watch của mình nên bạn chỉ cần cho phép thông báo những ứng dụng thực sự cần thiết với nhu cầu sử dụng của mình mà thôi. Nếu muốn tắt những ứng dụng bạn không muốn nhận thì vào Menu Notifications trong Setting ở điện thoại, tắt những ứng dụng bạn thất không cần thiết đi nhé.

Hạn chế nhận thông báo trên Apple Watch

Đặc biệt khi mua Apple Watch Sport ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, người dùng sẽ được trực tiếp trải nghiệm những tính năng của sản phẩm này, đây là cơ hội để người dùng được hướng dẫn những thao tác cơ bản.

Đặt mật khẩu

Để đảm bảo tính bảo mật cho chiếc đồng hồ của mình, bạn nên đặt mật khẩu cho đồng hồ vì những thông tin ở chiếc Apple Watch đều được đồng bộ với những thông tin trên chiếc Iphone của bạn. Mật khẩu đều được đặt cho tất cả các phiên bản như đồng hồ Apple Watch Series 2, 3…

Chỉ với thao tác đơn giản trên ứng dụng Apple Watch, vào mục Passcoe, chọn Turn Passcode on để bật chế đố đặt mật khẩu trên đồng hồ và sau đó xác nhận. Bạn sẽ phải nhập mật khẩu mỗi khi tháo nó ra khỏi tay và đeo ngược trở lại để truy cập được vào các ứng dụng trên Apple Watch.

Cài đặt mật khẩu để đảm bảo dữ liệu được an toàn

Khi muốn tắt nguồn cho thiết bị này thì bạn chỉ cần nhấn và giữ nút phẳng hình bầu dục ở trên thân máy, sau đó màn hình sẽ xuất hiện 3 tùy chọn cho bạn: tắt hoàn toàn, khóa đồng hồ và chuyển sang chế độ dự trữ năng lượng. Bạn có thể tùy chọn theo ý muốn.

Những phiên bản của đồng hồ Apple Watch 2017 ngày càng được cải tiến để phù hợp với những tín đồ công nghệ của thiết bị này.

Hi vọng những mẹo trên đây dành cho đồng hồ thông minh Apple sẽ giúp ích cho bạn trong lúc bắt đầu sử dụng và mang lại hiệu quả cao cho những tín đồ yêu thích sản phẩm của hãng công nghệ nổi tiếng này.

Tìm hiểu thêm: Thủ thuật sử dụng đồng hồ Fitbit Charge 2

237 Võ Văn Tần, P.5 , Q.3, TP. HCM, Việt Nam.
Tel: (84-028) 6290.3573 - Hotline: 0903.975797
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav