3 tiêu chí quan trọng hàng đầu khi chọn lựa vòng đeo tay theo dõi sức | NPC Digital & Fashion Shop

3 tiêu chí quan trọng hàng đầu khi chọn lựa vòng đeo tay theo dõi sức khỏe

Đăng bởi Nguyễn Phan Tuấn Anh vào lúc 13/11/2017

Một thiết bị điện tử nổi bật về ứng dụng chuyên chăm sóc sức khỏe hiện nay chính là vòng đeo tay sức khỏe. Giữa vô vàn tiêu chí chọn lựa được một chiếc “đồng hồ thông minh” tốt thì nguyenphanlaptop.vn hôm nay sẽ đưa ra 4 tiêu chí quan trọng để đánh giá sản phẩm này.

Thiết kế mẫu mã, kiểu dáng thời trang

Một chiếc vòng đeo tay sức khỏe được ưa chuộng thì trước tiên là phải đẹp về mẫu mã, sau đó là có thể phối hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau giúp cho tôn lên vẻ sang trọng lịch lãm cho người đeo.

Tôn lên vẻ sang trọng lịch lãm cho người đeo

Một mẫu mã đẹp luôn luôn được đi kèm với chất lượng tốt sẽ mang đến sự hài lòng vô cùng. Một chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khỏe tốt nhất có thiết kế giống như một chiếc đồng hồ điện tử vậy. Nhưng có thiết kế nhỏ gọn hơn và màu sắc phổ biến là màu tối, màu đen, ngoài ra còn những tông màu sáng như vàng, xanh hoặc đỏ tùy theo sở thích người dùng.

Kích thước của phụ kiện này sẽ thiết kế để phù hợp với mọi kích cỡ của cổ tay, người dùng có thể thay đổi kích thước dễ dàng như một chiếc đồng hồ thông thường.

Tính năng của vòng đeo tay sức khỏe

Những chiếc vòng đeo tay sẽ giúp bạn ghi lại hành trình vận động của bạn

Tính năng là yếu tố quan trọng nhất của một chiếc vòng đeo tay sau mẫu mã thiết kế. Những tính năng cơ bản của một chiếc đồng hồ thông thường là:

· Đo nhịp tim

· Tính lượng calories đã tiêu thụ

· Đo số bước chân và quãng đường

· Có khả năng chống nước và bụi môi trường

· Tuổi thọ pin

· Những tính năng còn lại như báo thức, xem thời gian, nhận cuộc gọi, tương thích với nhiều thiết bị smartphone trên thị trường.

Hệ điều hành mới nhất

Hiện nay đa số những mẫu vòng đeo tay thông minh như vòng đeo tay Fitbit Charge 2 đều hỗ trợ kết nối với điện thoại chạy bằng những hệ điều hành phổ biến trên thị trường. Bên cạnh đó cũng có một số dòng sản phẩm chỉ hỗ trợ một hệ điều hành riêng nào đó. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu sản phẩm kĩ trước khi mua.

Hỗ trợ kết nối với điện thoại chạy bằng những hệ điều hành phổ biến trên thị trường

Giá thành sản phẩm

Một người tiêu dùng thông minh là người biết lựa chọn sản phẩm không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn tốt về chất lượng, quan trọng nhất là hợp với túi tiền của mình. Hiện trên thị trường phổ biến khá nhiều vòng đeo tay sức khỏe giá rẻ như vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Fitbit Flex ở nguyenphanlaptop.

Vòng tay theo dõi sức khỏe Fitbit Charge 2 - Phiên bản đặc biệt

Những tiêu chí trên đây là những tiêu chí cơ bản để chọn mua một chiếc vòng đeo tay sức khỏe mà người dùng nên biết. Nếu còn thắc mắc xin hãy để lại bình luận phía dưới, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi tình hình.

Tags : vòng đeo sức khỏe, vòng đeo tay fitbit, vòng đeo tay sức khỏe, đồng hồ fitbit charge 2, đồng hồ thông minh fitbit
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav