365 ngày sống khỏe cùng đồng hồ Fitbit Charge 2 | NPC Digital & Fashion Shop

365 ngày sống khỏe cùng đồng hồ Fitbit Charge 2

Đăng bởi Nguyễn Phan Tuấn Anh vào lúc 26/11/2017

Nếu bạn là một cô nàng hoặc một anh chàng ưa hoạt động, bạn đang tìm cách để tối ưu hóa quá trình tập luyện, bạn muốn trở nên năng động hơn, muốn cải thiện bản thân nhưng vẫn thoải mái thì đồng hồ Fitbit Charge 2 chính là thiết bị theo dõi thể thao hoàn hảo cho bạn.

Gắn bó với nhịp sống hàng ngày của người năng động

Đồng hồ Fitbit Charge 2 sẽ ghi lại hoạt động mỗi ngày của người dùng bao gồm bước đi, nhịp tim và lượng calories bị đốt cháy trong quá trình hoạt động.

Đồng hồ Fitbit Charge 2 là thiết bị theo dõi thể thao hoàn hảo cho bạn.

Phụ kiện Fitbit Charge 2 cũng cung cấp tính năng theo dõi giấc ngủ một cách tự động, đầy đủ và báo thức giấc ngủ. Khá nhiều người dùng đánh giá Fitbit Charge 2 khá tốt, nhất là tính năng này. Thậm chí Fitbit Charge 2 còn có tính năng nhắc nhở di chuyển, đây là một tính năng thông minh mới của hãng Fitbit. Hơn nữa nó còn hiển thị thông báo rung nhẹ nhàng để khuyến khích và giúp bạn đạt được mục tiêu đã đề ra.

Tính năng nhắc nhở di chuyển

Không như những chiếc vòng tay khác, màn hình của Fitbit Charge 2 rất dễ đọc, lớn hơn so với bản gốc Fitbit Charge HR Hà Nội rất nhiều, cụ thể là 4 lần. Vì thế người dùng có thể xem nhiều thông kê về hoạt động hơn và cũng như mục tiêu cho các bài tập sức khỏe đầy đủ.

Đồng hồ Fitbit Charge 2 – phụ kiện khiến cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn

Nếu như Fitbit Charge HR đột phá trong việc theo dõi nhịp tim tự động từ cổ tay của người sử dụng với PurePulse thì giờ đây Fitbit Charge 2 lại kế thừa công nghệ này ở cấp độ ưu việt hơn vì có nhiều bài thể dục đi kèm.

Ngoài các tính năng hướng dẫn sử dụng Fitbit Charge 2 mới trên, vòng đeo tay này còn cung cấp chế độ tập thể dục chính xác theo thời gian thực giúp cho người dùng tiến bộ nhất là những chế độ đa thể thao như chạy, yoga, chạy và chế độ tập luyện theo khoảng thời gian người dùng đã định trước.

Fitbit Charge 2 có khá nhiều tính năng thông minh đi kèm

Với kiểu dáng đẹp cùng thiết kế chống thấm mồ hôi mới của Fitbit Charge 2 cùng với đẳng cấp của một chiếc đồng hồ chất lượng cao cùng với kiểu dáng mạnh mẽ thúc đẩy sự năng động của người dùng. Cao cấp hơn người dùng sẽ có nhiều lựa chọn các dây đeo làm từ da chính hãng, đa dạng màu sắc cũng như có sẵn 7 mặt đồng hồ khác nhau.

Fitbit Charge 2 mang đẳng cấp sang trọng và mạnh mẽ

Như thường lệ, với một chiếc vòng đeo tay thông minh như thế này thì câu hỏi thường xuyên xuất hiện sẽ là đồng hồ Fitbit giá bao nhiêu? So với mặt bằng chung của những hãng khác, người dùng sẽ thấy là đây là một sản phẩm không chênh lệch nhiều về giá cũng như các tính năng khác.

Chính vì vậy đồng hồ Fitbit Charge 2 chính là một chiếc đồng hồ lí tưởng cho nhịp sống hàng ngày của mỗi cá nhân, không chỉ là những người thường xuyên luyện tập thể thao và dân công sở.

Tham khảo thêm 3 lợi ích tuyệt vời của đồng hồ thông minh: tại đây

Tags : vòng đeo tay fitbit charge 2, đồng hồ fitbit charge 2, đồng hồ thông minh fitbit
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav