4 thủ thuật sử dụng vòng đeo tay sức khỏe Fitbit Blaze một cách hiệu q | NPC Digital & Fashion Shop

4 thủ thuật sử dụng vòng đeo tay sức khỏe Fitbit Blaze một cách hiệu quả

Đăng bởi Nguyễn Phan Tuấn Anh vào lúc 12/11/2017

Vòng đeo tay sức khỏe Fitbit Blaze là một trong những đồng hồ thể thao được nhiều người yêu thích trong dòng sản phẩm của Fitbit. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu hoặc có ý định mua thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Tính năng tùy chỉnh môn thể thao

Khi bắt đầu sử dụng, những môn thể thao cơ bản của chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khỏe này là chạy bộ, xe đạp, tập tạ và chạy bộ trên máy.

Phụ kiện này được sử dụng kèm theo app Fitbit

Nếu bạn muốn thêm các môn thể theo khác hoặc xóa đi vì không có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể thao tác đơn giản trên app Fitbit trên thiết bị di động. Ngoài những bộ môn thể thao trên thì còn có lắc vòng, Golf, Boxing và Yoga.

Tính năng theo dõi giấc ngủ của vòng đeo tay sức khỏe Fitbit Blaze

Cài đặt ban đầu mặc định nếu bạn ngủ gật trong khi sử dụng thiết bị này chỉ đồng nghĩa với việc có thể bạn đang nhắm mắt hoặc híp mắt lại. Để tiện cho việc theo dõi được giấc ngủ chính xác hơn, bạn có thể chỉnh trong app Fitbit Blaze. Ở đây bạn sẽ thấy phần cài đặt để chỉnh lại độ nhạy giấc ngủ và chọn " sensitive " để cải thiện khả năng theo dõi chuyển động giấc ngủ lúc tối tốt hơn .

Cải thiện tính năng giấc ngủ

Chức năng báo thức

Cũng giống như tính năng của vòng đeo tay Fitbit Charge 2, nếu bạn hay làm việc khuya và muốn ngủ thêm vào buổi sáng thì đây đích thị là chiếc vòng đeo tay tốt nhất dành riêng cho bạn.

Để cài đặt tính năng báo thức, bạn vào thanh công cụ “Accounts” trên app của Fitbit, sau đó chọn biểu tượng Blaze, tiếp theo chọn chế độ Silent Alarms và cài giờ báo thức mình mong muốn.

Đa dạng mẫu mã

Lấy dữ liệu một cách chính xác

Nhiều người dùng cứ lầm tưởng là nếu đeo đồng hồ ở tay trái hoặc tay phải đều không ảnh hưởng gì tới việc thu thập dữ liệu. Nhưng không, thực ra điều này có ảnh hưởng rất lớn tới việc thu thập dữ liệu của bạn trong ngày khi bạn hoạt động. Cũng như vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Fitbit Flex, app mặc định của Fitbit sẽ sử dụng dữ liệu từ tay không thuận của bạn. Nếu bạn đeo thay thuận thì bạn cần phải chỉnh lại trong phần cài đặt của Fitbit App. Điều này sẽ giúp cho việc đo đạc dữ liệu chính xác hơn nhiều.

Thêm vào đó, bạn nên thêm vào phần thông tin cá nhân trên trang Fitbit.com độ dài sải chân của bạn để giúp cải thiện hơn về bước chân của mình.

Sử dụng đúng cách sẽ giúp thu thập dữ liệu tốt hơn

Những tính năng trên đều là những tính năng đắt giá nhưng đây được coi là một chiếc vòng tay theo dõi sức khỏe giá rẻ trên thị trường.

Fitbit Blaze là một trong những phiên bản vòng đeo tay sức khỏe ấn tượng nhất, cho đến nay phụ kiện này vẫn được khá nhiều người ưa chuộng trên thị trường.

Tìm hiểu Hướng dẫn sử dụng vòng đeo tay Fitbit Charge 2: tại đây

Tags : vòng đeo tay fitbit, vòng đeo tay fitbit charge 2, đồng hồ fitbit charge 2, đồng hồ thông minh fitbit, đồng hồ thông minh fitbit blaze
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav