8+ tính năng hữu ích của vòng đeo tay Fitbit Alta HR (phần 1) | NPC Digital & Fashion Shop

8+ tính năng hữu ích của vòng đeo tay Fitbit Alta HR (phần 1)

Đăng bởi Nguyễn Phan Tuấn Anh vào lúc 10/11/2017

Nếu là một tín đồ của vòng đeo tay Fitbit thì chắc chắn bạn cũng biết rằng đây là sản phẩm Fitness Tracker mới nhất của thương hiệu Fitbit.

Khai thác dữ liệu giấc ngủ một cách tối đa

Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Fitbit Alta HR là phiên bản nâng cấp của cảm biến đo nhịp tim quang học 24/7 và còn giúp cải thiện tính năng theo dõi giấc ngủ của vòng đeo tay Fitbit tp HCM.

Tính năng theo dõi giấc ngủ là một trong những tính năng được nâng cấp nhiều nhất của phiên bản mới này.

Theo dõi giấc ngủ là một trong những tính năng được nâng cấp nhiều nhất.

Người dùng có thể theo dõi các giai đoạn ngủ của mình bao gồm 3 giai đoạn là vào giấc, ngủ mơ và ngủ sâu. Ứng dụng của Fitbit sẽ giúp cho người dùng phân tích kĩ lưỡng dữ liệu từ giấc ngủ để bạn có được một giấc ngủ ngon hơn. Nếu đã trải nghiệm thì cũng tương tự như cách sử dụng Fitbit Flex.

Vòng đeo tay Fitbit nhắc nhở vận động

Mỗi khoảng thời gian trong ngày thì chức năng của ứng dụng sẽ bắt đầu nhắc nhở. Điều này là thuận lợi nhưng đôi khi cũng là bất lợi với nhiều người ví dụ như khi chúng ta đi du lịch hoặc công tác thì chức năng này sẽ gây phiền toái.

Mỗi khoảng thời gian trong ngày thì chức năng của ứng dụng sẽ bắt đầu nhắc nhở.

Cũng như vòng đeo tay Fitbit Charge 2, nếu rơi vào những trường hợp nêu trên thì bạn có thể điều chỉnh khung nhắc nhở vận động trên ứng dụng của vòng đeo tay ở mục General và chọn cài đặt mức thời gian sao cho phù hợp với bản thân mình ở nút Reminders to Move. Hoặc nếu bạn thấy không cần thiết thì có thể tắt luôn chức năng nhắc nhở này.

Vùng nhịp tim của Fitbit Alta HR

Tính năng vô cùng quan trọng của chiếc đồng hồ này và cũng được cải thiện nhiều so với các thế hệ trước như vòng đeo tay Fitbit Charge, vòng đeo tay Fitbit Charge 2 là thiết bị này sẽ theo dõi nhịp tim một cách chuẩn xác và liên tục 24/7.

Trong giai đoạn tập luyện, Alta HR sẽ hiển thị vùng nhịp tim hiện tại của bạn và trong tất cả các giai đoạn như đốt mỡ thừa, cardio….

Thiết bị này sẽ theo dõi nhịp tim một cách chuẩn xác và liên tục 24/7

Tuổi thọ pin

Bạn có biết là thiết bị vòng đeo tay Fitbit có khả năng tồn tại trong suốt một tuần sau khi được sạc đầy. Người dùng cũng có thể tăng thời gian sử dụng tuổi thọ pin nếu tắt một vài chế độ như kết nối Bluetooth, chế độ Notifications…

Vòng đeo tay Fitbit có khả năng tồn tại trong suốt một tuần sau khi được sạc đầy

Để tìm hiểu thông tin tổng quan về vòng đeo tay Fitbit để hiểu hơn về các tính năng cơ bản. Hy vọng bài review phần một về Fitbit Alta HR đã cung cấp phần nào thắc mắc của các bạn. Hãy dõi theo phần 2 để mở rộng kiến thức về món quà kì diệu này

Tags : vòng đeo sức khỏe, vòng đeo tay fitbit, vòng đeo tay fitbit alta, vòng đeo tay sức khỏe, đồng hồ thông minh fitbit
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav