8+ tính năng hữu ích của vòng đeo tay sức khỏe Fitbit Alta HR (phần 2) | NPC Digital & Fashion Shop

8+ tính năng hữu ích của vòng đeo tay sức khỏe Fitbit Alta HR (phần 2)

Đăng bởi Nguyễn Phan Tuấn Anh vào lúc 14/11/2017

Ở phần 1, chúng ta đã tìm hiểu về những tính năng về nhịp tim, vận động và tính năng theo dõi giấc ngủ của chiếc vòng đeo tay sức khỏe Fitbit Alta HR. Sau đây hãy tiếp tục tìm hiểu những tính năng còn lại của chiếc “đồng hồ thông minh” này nhé.

Theo dõi dữ liệu riêng biệt của người dùng

Như chúng ta đã biết, chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Fitbit Alta HR sẽ hiển thị những tính năng như số bước chân, lượng calories đã đốt cháy, nhịp tim và thời gian. Với chiếc vòng đeo tay này, người dùng có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình bằng cách vào ứng dụng Fitbit/Alta HR/Customise Stats.

Người dùng có thể tùy chỉnh tính năng hiển thị theo ý thích của mình

Ví dụ nếu chế độ mặc định của phụ kiện này là không hiển thị dung lượng pin, bạn có thể thay đổi tùy chỉnh của mình như hướng dẫn trên.

Nếu bạn muốn hiển thị đồng hồ theo gout riêng của mình, thì bạn chỉ cần vào Fitbit/Alta HR/Clock Display để lựa chọn.

Khá dễ dàng để tạo ra phong cách riêng cho chiếc đồng hồ của mình đúng không nào…

Chế độ báo thức giấc ngủ của vòng đeo tay sức khỏe Fitbit Alta HR

Theo nghiên cứu khoa học, trước khi đi vào giấc ngủ thì chúng ta sẽ nằm thao thức từ khoảng 15-30 phút trước khi bắt đầu ngủ. Chính vì vậy chiếc vòng đeo tay sức khỏe tốt nhất của Fitbit hiện nay sẽ báo cho bạn biết trước 30 phút để chuẩn bị.

Báo thức trước 30 phút trước khi đi ngủ

Để cài đặt chế độ này, người dùng chỉ cần thao tác đơn giản giống với vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Fitbit Flex là vào ứng dụng như sau: Ứng dụng Fitbit/ Account/ Bedtime.

Quai đeo nhiều kích cỡ

Cũng giống như vòng đeo tay Fitbit Charge 2, phiên bản này cũng có 3 độ dài khác nhau dựa vào kích thước cổ tay trung bình của con người để bạn lựa chọn quai đeo phù hợp cho cổ tay của mình như sau:

· S (Small): 14.0 cm – 16.5 cm

· L (Large): 16.5 cm – 19.6 cm

· XL (X Large): 19.6 cm – 22.6 cm

Nếu bạn lựa chọn cho mình được kích cỡ quai phù hợp với cổ tay của mình thì dữ liệu sẽ được chuẩn xác hơn vì nó được cố định, dễ dàng đo lường.

Lựa chọn đúng kích cỡ quai sẽ giúp đo lường chuẩn xác hơn

Khả năng chống nước

Mặc dù đây là phiên bản đã được cải tiến nhiều tính năng phía trên nhưng người dùng nên lưu ý đây không phải là tính năng nổi trội của chiếc vòng đeo tay này, nó chỉ có tác dụng chống nước trong trường hợp gặp mưa nhỏ hoặc vận động mạnh ra nhiều mồ hôi. Nếu bạn sử dụng khi đi bơi hoặc đi tắm thì đây không phải là ưu thế của chiếc đồng hồ này.

Không nên sử dụng khi đi tắm hoặc đi bơi

Tóm lại, vòng đeo tay sức khỏe Fitbit Alta HR hiện là phiên bản mới nhất của hãng Fitbit, chắc chắn đây sẽ là giải pháp cho những người đang quan tâm tới sức khỏe của mình

Tags : vòng đeo sức khỏe, vòng đeo tay fitbit, vòng đeo tay fitbit alta, vòng đeo tay sức khỏe, đồng hồ thông minh fitbit
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav