99/100 người hối tiếc khi chưa biết thủ thuật sử dụng đồng hồ Fitbit C | NPC Digital & Fashion Shop

99/100 người hối tiếc khi chưa biết thủ thuật sử dụng đồng hồ Fitbit Charge 2

Đăng bởi Nguyễn Phan Tuấn Anh vào lúc 28/11/2017

Đồng hồ Fitbit Charge 2 khá giống với phiên bản Fitbit Blaze, nhưng thực ra đây là 2 dòng sản phẩm hoàn toàn khác nhau và mục đích sử dụng cũng khác nhau. Nếu bạn không có thời gian tìm hiểu nhiều thì đây chính là một bài đọc khá hữu ích cho bạn.

Bạn đã biết hết toàn bộ giao diện chưa?

Trong tất cả các phiên bản của Fitbit Charge HR Hà Nội thì chúng ta đều thấy được số bước chân, quãng đường đi được, số calories đã đốt cháy, chỉ số nhịp tim và các chỉ số tập thể thao theo thời gian thực. Người dùng có thể chuyển đổi các menu bằng cách gõ lên vòng đeo tay.

Người dùng có thể chuyển đổi các menu bằng cách gõ lên vòng đeo tay.

Sau đó nhấn và giữ nút trên vòng để chọn thêm những tính năng con bên trong. Dưới đây là bảng liệt kê tính năng hướng dẫn sử dụng Fitbit Charge 2:

  • Heart rate: hiển thị nhịp tim của bạn ở thời gian thực. Nếu bạn muốn hiển thị nhịp tim lúc ngồi nghỉ thì bạn cũng chỉ cần gõ nhẹ thêm một lần.
  • Resting Heart Rate: nhịp tim lúc cơ thể của bạn đang nghỉ ngơi và không hoạt động gì cả, tính năng này thường được đo vào buổi sáng. Đây là một trong những thước đo sức khỏe khá tốt của phụ kiện Fitbit Charge 2 vì nó cho thấy cái nhìn sâu sắc nhất về tình hình sức khỏe của tim bạn.

Nhấn và giữ nút trên vòng để chọn thêm những tính năng con bên trong

  • Alarms: báo thức mà bạn đã cài đặt. Người dùng chỉ cần ấn và giữ nút bên phải để tắt và mở báo thức.
  • Exercise: Hiển thị menu chọn môn thể thao. Nếu muốn lựa chọn môn thể thao tùy ý thì nhấn nút bên phải. Có khá nhiều môn thể thao đa dạng cho người dùng lựa chọn.

Tính năng thở của đồng hồ Fitbit Charge 2

Như những tín đồ của chiếc đồng hồ này đều biết, tất cả những dòng sản phẩm của Fitbit đều có thể đo được nhịp đập thay đổi của tim. Khi bạn hít thở vào, nhịp tim của bạn tăng lên và thở ra thì sẽ giảm.

Những dòng sản phẩm của Fitbit đều có thể đo được nhịp đập thay đổi của tim.

Theo thống kê, những người đã và đang sử dụng đều đánh giá Fitbit Charge 2 khá hài lòng với tính năng này. Một khi vòng đã bắt đầu được chỉnh dựa trên nhịp tim thì sẽ có một vòng tròn hiển thị ra.

Tính năng Connected GPS

Giống như Blaze, Fitbit Charge 2 không có tính năng GPS tích hợp, đây là một điểm trừ. Nhưng bù lại thì Fitbit cho phép thiết bị của mình kết nối với điện thoại và sử dụng dữ liệu GPS trên điện thoại.

Người dùng có thể sử dụng trong mọi hoạt động.

Trong số các môn thể thao thì chạy bộ ngoài trời và đạp xe đạp là 2 môn thể thao cần phải dùng GPS để lấy dữ liệu. Về điều này thì Fitbit Charge 2 có phần kém hơn những hãng khác.

Vậy đồng hồ Fitbit giá bao nhiêu? Với những tính năng đầy đủ cộng thêm thiết kế thời trang, người dùng có thể sử dụng trong bất cứ hoàn cảnh nào thì giá cả của chiếc đồng hồ này không hề cao so với thị trường nhưng lại là một công cụ vô cùng hữu ích.

Với những thông tin trên của bài viết, nguyenphanlaptop.vn hi vọng bạn sẽ tìm hiểu cũng như sử dụng được triệt để các tính năng của chiếc đồng hồ Fitbit Charge 2 vốn có

Tags : vòng đeo tay fitbit charge 2, đồng hồ fitbit charge 2, đồng hồ thông minh fitbit
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav