Apple HomePod - Loa Thông Minh Trợ Lý Ảo Siri | NPC Digital & Fashion Shop

Apple HomePod - Loa Thông Minh Trợ Lý Ảo Siri

Viết đánh giá
4.990.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Mã sản phẩm:
Thương hiệu: Apple
Tình trạng: Hết hàng
  • Loa thông minh cao cấp tích hợp trợ lý ảo SiRi từ Apple
  • Đột phá với âm thanh mạnh mẽ, tuyệt vời và trung thực.
  • Chip A8 cảm nhận không gian, vị trí đặt loa cho hiệu năng tốt nhất 
  • Nghe nhạc trực tiếp từ Apple Music, hỗ trợ AirPlay
  • Hệ thống 7 loa mang lại âm thanh tuyệt vời.
  • Trợ lý thông minh giúp thực hiện các công việc hàng ngày
  • Điều khiển các thiết bị nhà thông minh của bạn
Màu sắc

APPLE HOMEPOD - LOA THÔNG MINH TRỢ LÝ ẢO SIRI


Apple HomePod - một chiếc loa không dây cao cấp, một trung tâm điều khiển ngôi nhà thông minh (Smart home), và một trợ lý ảo Siri - tất cả trong một thiết bị.

Loa Thông Minh Apple HomePod là một loa mạnh mẽ có âm thanh tuyệt vời và thích nghi với bất cứ nơi nào. HomePod kết hợp công nghệ âm thanh của Apple và phần mềm tiên tiến để mang lại âm thanh trung thực cao nhất trong phòng. Kết hợp cùng với trợ lý ảo Siri giúp bạn điều khiển thiết bị nhà thông minh. 

Apple đã chế tạo loa cao tần mới với một bộ khuếch đại tùy chỉnh để chơi một loạt các âm trầm sâu, các dải phong phú. Một driver 20mm mạnh mẽ trong một thiết kế nhỏ nhắn. Điều đáng nói, HomePod sử dụng một thuật toán tiên tiến để liên tục phân tích âm nhạc và tự động điều chỉnh tần số thấp để tạo ra âm thanh trơn tru. Hệ thống 7 loa mang lại âm thanh tuyệt vời.

HomePod thiết kế gồm bảy loa tia beamforming. Mỗi loa đều có bộ khuếch đại và đầu dò. Và mỗi thiết kế được thiết kế với âm thanh chính xác tập trung âm thanh để điều khiển hướng lớn, tạo ra một cảm giác bao quát toàn diện về không gian - và âm thanh nhất quán, trung thực cao ở mọi nơi trong phòng.

Chip A8 do Apple thiết kế đã cho phép các sáng kiến ​​âm thanh phức tạp nhất trong HomePod, trộn lẫn âm thanh trực tiếp và xung quanh, làm thay đổi để microphone có thể nghe thấy bạn qua âm nhạc. Vì vậy, bạn có được âm thanh tuyệt vời. Thiết kế đẹp

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav