Apple Magic Mouse | NPC Digital & Fashion Shop

Apple Magic Mouse

Viết đánh giá
1.450.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Mã sản phẩm:
Thương hiệu: Apple
Tình trạng: Hết hàng

Apple Magic Mouse làm việc giống như Touchpad cảm ứng đa điểm trên máy Macbook, hỗ trợ cử động của các đầu ngón tay để thao tác thực thi các công việc, và cả những dịch chuyển ngang, dọc của một đầu ngón tay để cuộn web…

✓ Magic Mouse  sử dụng công nghệ Laser để kiểm soát chuyển động của chuột một cách nhanh chóng và chính xác, thích ứng trên nhiều bề mặt.
✓ Kết nối với Mac bằng Bluetooth đáng tin cậy trong phạm vi 10 m (33 feet). Pin bền bỉ có thể sử dụng trong 4 tháng
✓ Click : cho phép nhấp chuột và nhấn đúp bất cứ nơi nào trên bề mặt Multi Touch
✓ Lựa chọn hoán đổi chức năng chuột trái và phải có thể điều chỉnh trong System Preferences. Không thành vấn đề dù bạn là người thuận tay trái hay phải.
✓ Cuộn 360°: Di một ngón tay trên bề  mặt Multi-Touch theo các hướng cần xem trên màn hình, thậm chí còn có thể đảo một vòng 360°.
✓ Zoom màn hình: nhấn và giữ phím Control trên bàn phím, di một ngón tay lên bề mặt Multi-Touch của Magic Mouse về phía trước để phóng to một khu vực trên màn hình.
✓ Swipe: Dùng 2 ngón tay liền kề gạt theo chiều ngang trên bề mặt Multi-Touch để lật qua hoặc lật lại những bức ảnh trong iPhoto, chuyển bài hát trong iTunes và các trang web trong trình duyệt Safari…
 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav