Apple Thunderbolt 3 (USB-C) to Thunderbolt 2 Adapter | NPC Digital & Fashion Shop

Apple Thunderbolt 3 (USB-C) to Thunderbolt 2 Adapter

Viết đánh giá
1.350.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Mã sản phẩm:
Thương hiệu: Apple
Tình trạng: Hết hàng

Bộ chuyển đổi Thunderbolt 3 (USB-C) sang Thunderbolt 2 cho phép bạn kết nối các thiết bị Thunderbolt / Thunderbolt 2 như ổ cứng ngoài và dock Thunderbolt - với bất kỳ cổng Thunderbolt 3 (USB-C) nào trên MacBook Pro.

Được sử dụng để kết nối các màn hình hỗ trợ Thunderbolt - như màn hình Apple Thunderbolt Display và LG Thunderbolt 2 - với bất kỳ cổng Thunderbolt 3 (USB-C) nào trên MacBook Pro.

Apple Thunderbolt 3 (USB-C) to Thunderbolt 2 Adapter là cáp kết nối giữa những thiết bị có cổng Thunderbolt/Thunderbolt 2 như các ổ cứng, các dock Thunderbolt đến cổng Thunderbolt 3 (USB-C) trên Macbook Pro/iMac và ngược lại, cáp có thể kết nối từ các thiết bị có Thunderbolt 3 đến các máy Mac có Thunderbolt/Thunderbolt 2 . 

Lưu ý quan trọng khi kết nối với màn hình:

- Thunderbolt 3 (USB-C) to Thunderbolt 2 Adapter có thể được dùng kết nối với 
Apple Thunderbolt Display và LG Thunderbolt 2 displays đến cổng Thunderbolt 3 (USB-C) trên MacBook Pro, tuy nhiên cáp này không cung cấp nguồn điện cần có khi sử dụng Apple Thunderbolt Display mà phải sử dụng một nguồn điện khác.

- Cáp này không hỗ trợ các màn hình có cổng DisplayPort như Apple LED Cinema Display hoặc các màn hình khác có DisplayPort và Mini DisplayPort.
Trong hộp gồm có : Apple Thunderbolt 3 (USB-C) to Thunderbolt 2 Adapter

Yêu cầu hệ thống:

  • Thunderbolt 2
  • Thunderbolt 3 (USB-C)
  • USB C

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav