Apple USB-C HDMI (Digital AV) Multiport Adapter | NPC Digital & Fashion Shop

Apple USB-C HDMI (Digital AV) Multiport Adapter

Viết đánh giá
1.500.000₫ 1.950.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Mã sản phẩm:
Thương hiệu: Apple
Tình trạng: Hết hàng
  • Bộ chuyển đổi USB-C Digital AV Multiport Adapter cho phép bạn kết nối máy Mac hoặc iPad Pro từ cổng USB-C ra màn hình HDMI, đồng thời kết nối thiết bị USB tiêu chuẩn và cáp sạc USB-C.
  • Phản chiếu màn hình MacBook trên TV của bạn lên đến 1080p ở 60Hz hoặc 4K Ultra HD 3840 x 2160 ở 30Hz cho video mượt mà, rõ ràng qua kết nối HDMI
  • Chính hãng Apple mới 100% niêm phong hộp
  • Lưu ý: không bao gồm cáp HDMI.
Bộ chuyển đổi USB-C Digital AV Multiport Adapter cho phép bạn kết nối máy Mac hoặc iPad Pro từ cổng USB-C ra màn hình HDMI, đồng thời kết nối thiết bị USB tiêu chuẩn và cáp sạc USB-C.
 
Bộ chuyển đổi này cho phép bạn xuất hình ảnh, video từ màn hình Mac hoặc iPad Pro của bạn với TV hỗ trợ HDMI lên tới 1080p ở 60Hz hoặc UHD (3840 x 2160) ở 30Hz. Nó cũng xuất nội dung video như phim và video đã quay. Chỉ cần kết nối bộ chuyển đổi với cổng USB-C hoặc Thunderbolt 3 (USB-C) trên máy Mac hoặc iPad Pro và sau đó với TV hoặc máy chiếu của bạn qua cáp HDMI (được bán riêng).
 
Sử dụng cổng USB tiêu chuẩn để kết nối các thiết bị như ổ đĩa flash hoặc máy ảnh hoặc cáp USB để đồng bộ hóa và sạc iPhone, iPad hoặc iPod của bạn. Bạn cũng có thể kết nối cáp sạc với cổng USB-C để sạc Mac hoặc iPad Pro.
 

Thông số kỹ thuật:

Nhà sản xuất: Apple
Loại: Cable chuyển đổi tín hiệu
Tương thích:

iPad Models

Mac Models

Tính năng chính: Chuyển đối USB-C thành HDMI, USB thông thường, USB-C
Kích thước: 2.6 x 0.7 x 6.1 inches
Trọng lượng: 45g
In the box:
  • USB-C Digital AV Multiport Adapter
  • Manul User

 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav