Cách chọn thắt lưng hợp hoàn cảnh cho quý ông | NPC Digital & Fashion Shop

Cách chọn thắt lưng hợp hoàn cảnh cho quý ông

Đăng bởi Nguyễn Phan Tuấn Anh vào lúc 14/01/2016

Cách chọn chiếc thắt lưng hoàn hảo

Phái mạnh của chúng ta thường dùng các chất liệu chính cho chiếc thắt lưng như: kim loại, da thuộc hay vải bố…, nhưng kết hợp những chất liệu này với bộ trang phục bằng chất liệu nào sẽ phù hợp đây? Điều này cũng rất quan trọng, chúng không chỉ trông bạn sẽ hợp thời và trở nên nam tính hơn.

Với chiếc thắt lưng có chất liệu là da thuộc chỉ nên sử dụng với trang phục có chất liệu là cotton và thường được sử dụng trong những nơi trang trọng. Chúng giúp bạn trở nên lịch lãm và thanh lịch hơn.

 

Gợi ý một số mẫu thắt lưng nhãn hiệu Calvin Klein cho quý ông

 

Với những chiếc thắt lưng làm bằng kim loại và vải bố bạn tuyệt đối không nên dùng với trang phục vest hay một bộ áo sơmi quần tây, những chiếc thắt lưng này chỉ phù hợp với những bộ trang phục jeans, kaki và áo pull, nhưng ngược lại những chiếc thắt lưng da lại có thể phù hợp với trang phục này.

Nói chung với chiếc thắt lưng da các chàng trai có thể dễ kết hợp với những bộ trang phục của mình hơn. Với thắt lưng có chất liệu da thuộc thì thường mang ba màu thắt lưng “kinh điển” là: đen, nâu sẫm và nâu vàng. Với ba màu này, bạn có thể kết hợp với bất cứ trang phục nào và không bao giờ lỗi mốt.

Lý tưởng nhất là có cả ba màu với cả thắt lưng dùng thường ngày và trong những dịp trang trọng. Nếu không, bạn nên lựa chọn một chiếc bản hẹp màu đen cho những dịp lễ hay hội họp, và một chiếc bản rộng màu nâu hoặc nâu vàng cho trang phục hằng ngày.

 

Thắt lưng Tommy Hilfiger cho đồ mặc thoải mái

Cũng có một số lưu ý cho phái mạnh để có được chiếc thắt lưng phù hợp đó là không chọn thắt lưng có khóa quá to hay quá nhiều chi tiết. Những chiếc thắt lưng có đục quá nhiều lỗ hay có đóng đinh sắt chỉ nên dùng nếu như bạn đang ở độ tuổi 20, và chỉ trong những lúc đi chơi.

 

Không bao giờ đeo một chiếc thắt lưng dùng cho những dịp trang trọng với một chiếc quần jeans, cũng không bao giờ dùng một chiếc thắt lưng mà bạn có thể dùng thoải mái khi đi chơi với một bộ complet sang trọng và lịch sự.

Cũng có những thắt lưng màu sáng, thậm chí sặc sỡ như xanh sậm, ánh bạc hay đỏ đun. Song nói chung, trừ khi bộ đồ của bạn quá “style” hay bạn muốn tạo nên một điểm nhấn đặc biệt để thể hiện cá tính độc đáo của mình, thì không nên “mạo hiểm”.

Chọn thắt lưng hợp hoàn cảnh

Có một nguyên tắc rất đơn giản khi dùng thắt lưng.Đó là nó phải hoàn toàn hợp với đôi giày bạn đang đi. Một chiếc thắt lưng đen và bóng chỉ đẹp khi nó đi cùng một đôi giày đen và có độ bóng tương tự. Nguyên tắc này luôn đúng khi bạn mặc những bộ đồ trang trọng và lịch sự.

Còn trong trang phục thường ngày, bạn có thể sử dụng nó linh hoạt hơn nhiều. Thắt lưng màu đen, nâu hay nâu vàng đều có thể kết hợp với quần jean hay giày thể thao.

 

Thắt lưng cho đồ mặc thoải mái

 

Thắt lưng cho đồ vest

Khóa thắt lưng cũng là một yếu tố bạn nên chú ý. Các loại thắt lưng có khóa to và nặng chỉ nên dùng trong trang phục hằng ngày. Với những dịp trang trọng, loại thắt lưng có khóa nhỏ và sáng sẽ thích hợp hơn.

Thắt lưng và giày, phụ kiện nên cùng tông màu và chất liệu để bộ trang phục trông hài hòa

 

Với những bí quyết rất cụ thể, quý ông có thể dễ dàng chọn mua những chiếc thắt lưng phù hợp với hoàn cảnh, trang phục và sẵn sàng để luôn có phong cách hoàn hảo bất cứ lúc nào!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav