Chiêm ngưỡng đồng hồ thông minh Fitbit Ionic MỚI NHẤT 2017 trên tay | NPC Digital & Fashion Shop

Chiêm ngưỡng đồng hồ thông minh Fitbit Ionic MỚI NHẤT 2017 trên tay

Đăng bởi Nguyễn Phan Tuấn Anh vào lúc 20/11/2017

Sau gần 1 năm với nhiều thông tin xoay quanh việc hãng Fitbit sẽ cho ra mắt sản phẩm mới với một lĩnh vực hoàn toàn mới thì cuối cũng hãng này đã chính thức giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh Fitbit ionic.

Phần cứng

Fitbit Ionic giống như là một sản phẩm được kết hợp giữa Fitbit Blaze và Fitbit Surge, với phần đồng hồ nguyên khối cùng với dây đeo có thể di động tách rời cho phép thay dây dễ dàng. Phần thân máy được làm từ hợp kim nhôm chuyên dùng trong ngành hàng không vĩ trụ. Điều này đã giúp cho Ionic trở nên khá nhỏ gọn.


Toát lên vẻ sang trọng lịch thiệp cho người dùng

Fitbit Ionic cũng có các nút thiết kế tương tự như Fitbit Blaze. Các nút này nhìn chung sẽ giúp cho người dùng điều khiển được đồng hồ dễ dàng trong mọi tình huống.

Phần mềm đồng hồ thông minh Fitbit Ionic

Phần mềm của chiếc smartwatch này là độc quyền của hãng Fitbit tạo ra và viết nên chứ không hoạt động trên Android Wear và watchOS.

Giao diện hiện tại của hệ điều hành này khá đơn giản: mặt đồng hồ có thể tùy chọn thay đổi, mặc định hiển thị số bước đi, số calories, số nhịp tim khi bạn chạm vào màn hình. Nếu người dùng vuốt sang trái sẽ cho thấy các ứng dụng bao gồm tập luyện, ví, cài đặt, thời tiết, giải trí và hướng dẫn luyện tập.

Phần mềm của chiếc smartwatch này là độc quyền của hãng Fitbit tạo ra

Song song với đó Ionic đương nhiên cũng có thể nhận thông báo về cuộc gọi, tin nhắn, lịch hoặc bất kì ứng dụng nào mà người dùng muốn. Giao diện thông báo khá đơn giản: chỉ chủ đề và tên người gửi được hiển thị trên Ionic.

Ứng dụng Fitbit trên điện thoại còn có “app gallery” – kho ứng dụng nơi bạn có thể download các ứng dụng hoặc giao diện mặt đồng hồ.

Quan trọng hơn hết làm nên thương hiệu Fitbit bấy lâu nay là chế độ hỗ trợ tập luyện hoạt động khá tốt trên Ionic. Smartwatch này nhìn chung sẽ không làm bạn thất vọng như độ bền bỉ, chống nước, tính năng đơn giản, các chế độ luyện tập…

Ứng dụng Fitbit trên điện thoại còn có “app gallery”

Khả năng cảm biến

Ngoài các cảm biến bên trong Ionic thường thấy như gia tốc, phát hiện di chuyển còn có cảm biến về nhịp tim quang học, GPS, NFC, bộ nhớ trong 2,5 GB để lưu nhạc giúp người nghe có thể dùng tai nghe không dây để nghe trong khi hoạt động và cảm biến SpO2 giúp thiết bị cảnh báo người dùng ngưng thở khi ngủ. Cảm biến nhịp tim quang học của Ionic được đánh giá là đã nâng cấp hơn so với các cảm biến trên Fitbit Alta HR và Fitbit Charge 2 cả về thuật toán lẫn thiết kế.

Tai nghe không dây Fitbit Flyer ra mắt song song cùng lúc với Fitbit Ionic. Người dùng có thể nghe nhạc trong khi hoạt động thể thao

Fitbit Ionic là một trong số những thiết bị hiếm hoi của hãng này giúp theo dõi được việc bơi lội. Khả năng chống nước của chiếc đồng hồ này lên tới 50m.

Để tìm hiểu thêm về chiếc đồng hồ này cũng như những thông số ấn tượng, bạn có thể tham khảo: tại đây.

Hứa hẹn sẽ là một đối thủ khá nặng đối với những hãng smartwatch hiện nay đang có mặt trên thị trường.

Tags : fitbit ionic smartwatch, đồng hồ thông minh fitbit, đồng hồ thông minh fitbit ionic
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav