Fitbit ra mắt đồng hồ thông minh Ionic MỚI với thông số ấn tượng | NPC Digital & Fashion Shop

Fitbit ra mắt đồng hồ thông minh Ionic MỚI với thông số ấn tượng

Đăng bởi Nguyễn Phan Tuấn Anh vào lúc 07/11/2017

Đây là sản phẩm của hãng thiết bị điện tử thông minh Fitbit ra mắt vào ngày 01/10/2018 trên toàn cầu. Sản phẩm này được đánh giá là thiết bị đeo tay đẹp nhất hiện nay, kết hợp tất cả các yếu tố của một chiếc smartwatch hoàn hảo.

Fitbit càn quét thị trường đồng hồ thông minh

Đối với những người đam mê những thiết bị theo dõi sức khỏe, thể lực và thể thao thì đều quen thuộc với hãng công nghệ này. Hiện nay công ty này hoạt động trong thị trường này khá lâu với thâm niên kinh nghiệm trên 10 năm . Họ đã quyết định lấn chân sang một thị trường hoàn toàn mới đó là đồng hồ thông minh, cụ thể là chiếc Smartwatch đầu tiên có tên gọi là Ionic.

Smartwatch Ionic – sản phẩm mới của hãng Fitbit

Với tất cả những tìm hiểu và nghiên cứu trong một khoảng thời gian dài, họ đã tạo ra một đồng hồ đeo tay mới đầy ấn tượng cho dòng sản phẩm của mình. Chiếc đồng hồ này cung cấp tất cả các tính năng như các lựa chọn có mức giá cao như Android Wear và Apple Watch. Người dùng vừa có thể sử dụng trong khi luyện tập thể thao, tập gym hoặc thậm chí là kể cả làm việc hoặc du lịch.

Chiếc đồng hồ này có cung cấp tất cả các tính năng Android Wear và Apple Watch

Thiết kế của Smartwatch Ionic

Fitbit Ionic là một lựa chọn phù hợp và cực kì thoải mái khi đeo trên cổ tay so với những chiếc smartwatch hiện nay vì được thiết kế trọng lượng tối đa nhẹ nhất có thể. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng, ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được độ nhẹ của phụ kiện này cũng như thấy phù hợp dễ chịu trong mọi hoạt động thường ngày.

Một thiết kế đáng tự hào đó là chiếc đồng hồ thông minh này không thấm nước nên người dùng có thể sử dụng khi đi dưới trời mưa, đi tắm và đi bơi mà không cần phải lo lắng về việc thấm nước.

Thiết kế trọng lượng tối đa nhẹ nhất có thể

Thân máy của sản phẩm này làm từ nhôm và có dải ăng ten ở hai bên hông. Đây là thiết kế đáng tự hào nhất đối với những sản phẩm của Fitbit hiện nay. Ở phía bên tay trái và hai thanh bên phải có một nút phần cứng giống với chiếc vòng đeo tay sức khỏe Fitbit Blaze và sẽ dễ dàng giúp bạn di chuyển giao diện người dùng.

Có nhiều màu cho người dùng lựa chọn

Màn hình hiển thị trên Fitbit Ionic là màn hình màu đầy đủ có hình chữ nhật gợi nhớ tới màn hình của Blaze, đây là điểm khác biệt so với Apple Watch hoặc Androi Wear.

Độ phân giải của màn hình là 384x250 LCD, với độ phân giải này người dùng có thể tùy chỉnh và sẽ thích độ sáng mà chiếc đồng hồ này đạt được là 1000 nits. Điều này có nghĩ là bạn có thể nhìn được màn hình ngay cả khi ánh sáng mặt trời chiếu vào.

Với lựa chọn đột phá và những thiết kế tinh xảo của hãng Fitbit Ionic, đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm được nhiều người mong đợi.

Tags : fitbit ionic, vòng đeo tay fitbit, vòng đeo tay sức khỏe, đồng hồ fitbit charge 2, đồng hồ thông minh fitbit
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav