Google ChromeCast 2 - Màu Đen | NPC Digital & Fashion Shop

Google ChromeCast 2 - Màu Đen

Viết đánh giá
790.000₫ 1.050.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Mã sản phẩm:
Thương hiệu: Google
Tình trạng: Hết hàng

Bảo hành: 6 tháng

  • Cast online từ các app có hỗ trợ: YouTube, Zing TV, FPT Play...
  • Cast online từ trình duyệt web: cast video, phim.
  • Cast offline: "bắn" nội dung phim ảnh từ điện thoại qua TV.
  • Mirror màn hình điện thoại lên TV (chỉ có cho Android)
CAST YOUR FAVORITE ENTERTAINMENT FROM YOUR PHONE STRAIGHT TO YOUR TV
 
Chromecast là thiết bị nhỏ gọn có chức năng truyền nội dung từ các thiết bị di động thông minh như smartphone, tablet lên TV, màn hình lớn thông qua cổng kết nối HDMI. Thật đơn giản để bạn có thể truyền các nội dung yêu thích như phim ảnh, nhạc, chương trình TV, thể thao, games,... lên TV và thưởng thức chúng ngay ở phòng khách nhà bạn. Chromecast hoạt động tương thích với smartphone, tablet chạy hệ điều hành iOS, Android và laptop Windows, Chromebook.

TRUYỀN NỘI DUNG CHỈ VỚI 1 CHẠM
Chỉ với 1 chạm trên smartphone, tablet là nội dung yêu thích đã được truyền lên màn hình lớn. Và một khi đã chạm để truyền, bạn có thể tiếp tục sử dụng thiết bị mà nội dung đang truyền trên TV sẽ không bị đứt đoạn. Hơn thế nữa trong quá trình truyền, thiết bị của bạn sẽ trở thành remote điều khiển từ xa giúp tương tác với nội dung thật tiện lợi.

KHO NỘI DUNG DÀNH RIÊNG CHO CHROMECAST
Sở hữu Chromecast, bạn đã bước vào thế giới với hơn 200.000 chương trình TV, phim đặc sắc, 30 triệu bài hát, radio, chương trình thể thao, games,... Bạn có thể tìm danh sách ứng dụng có thể truyền với Chromecast tại đây.
 

Sự thay thế hoàn hảo
Google đã có những thay đổi đáng kể, nhất là phần mềm. Ứng dụng Chromecast (chạy trên Android, iOS) có nhiều tính năng hơn, hỗ trợ và liệt kê các ứng dụng tương thích với Chromecast mà bạn đã cài đặt trên thiết bị. Các ứng dụng cơ bản trên điện thoại như Gallery hay Google Photo cũng đã hỗ trợ Chromecast và có thể cast màn hình điện thoại lên Tivi mà không cần cài thêm ứng dụng thứ ba.

Thiết kế phần cứng mới:
Một thay đổi đáng kể về phần cứng trong phiên bản Chromecast 2015 chính là việc hỗ trợ dual-band 2 băng tần 2.4Ghz và 5Ghz. Google khẳng định Chromecast mới có tốc độ truyền tải nhanh hơn nhiều so với phiên bản cũ.

Tính năng mới của Chromecast 2
• Hỗ trợ đổi hình nền: Google Chromecast tự động tải và hiển thị hình nền khi nó ở chế độ rảnh rỗi và Chromecast phiển bản mới cho phép thay đổi hình nền theo người dùng.
• Chế độ Guest mode: chế độ này cho phép một thiết bị có thể kết nối trực tiếp tới Google Chromecast thông qua một kết nối wifi do Chromecast tạo ra tạm thời. Thiết bị kết nối không cần thiết phải kết nối vào mạng wifi chính thì mới kết nối được với chromecast
• Phát video theo danh sách chờ: óC thể thêm nhiều nội dung cần phát vào danh sách đợi và Google Chromecast 2015 sẽ lần lượt phát dựa vào danh sách đó.
• Hỗ trợ “Fast play”: Fast play cho phép Chromecast “đoán” và tải trước nội dung mà người dùng chuẩn bị xem làm tăng khả năng đáp ứng và phát nội dung nhanh và “mượt” hơn.
• Hỗ trợ việc chơi game hai mà hình: Bạn có một game đua xe hoặc bắn súng và muốn cùng chơi thông qua Chromecast? Màn hình tivi sẽ bị tách làm đôi khi cả hai thiết bị cùng kết nối tới Chromecast và cùng chơi một game. Để sử dụng tính năng này thì game phải hỗ trợ chơi multi trên Chromecast và hiện tại thì con số này chưa nhiều. Theo Google thì có vài game chuẩn bị hỗ trợ là Angry Birds Go và WGT Golf.

Cách thiết lập và sử dụng Chromecast hoàn toàn giống như cũ:
• Cắm Chromecast vào TV qua cổng HDMI, cắm cáp microUSB để cấp nguồn cho Chromecast (có thể dùng trực tiếp cổng USB của TV hoặc dùng củ sạc rời)
• Cài app Chromecast lên điện thoại để cài đặt lần đầu.
• Xong, bạn đã có thể cast được rồi, có thể cast từ những app có hỗ trợ ví dụ như YouTube, Zing TV, FPT Play... để xem video online hoặc cast thẳng nội dung có trong điện thoại qua TV bằng các app có sẵn trên App Store.

 

Video

 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav