Google Nest Mini (thế hệ 2), loa thông minh tích hợp trợ lý Google | NPC Digital & Fashion Shop

Google Nest Mini (thế hệ 2), loa thông minh tích hợp trợ lý Google Assistant

Viết đánh giá
700.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Mã sản phẩm:
Thương hiệu: Google
Tình trạng: Hết hàng
  • Loa thông minh Google Nest Mini chính hãng Google thế hệ 2.
  • Âm thanh hay hơn, bass mạnh hơn so với phiên bản cũ Home Mini.
  • Tích hợp trợ lý ảo Google ra lệnh bằng giọng nói.
  • Điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói.
  • Thưởng thức âm nhạc trực tiếp từ Spotify, Apple Music, Youtube Music, Google Play Music.
  • Kết nối Google Chromecast hoặc Google Nest Hub ra lệnh phát video từ Youtube bằng giọng nói.
Màu sắc
Bảo Hành

Google Nest Mini thế hệ thứ 2, chiếc loa mà bạn điều khiển bằng giọng nói của mình. Chỉ cần nói "Hey Google" để phát nhạc yêu thích của bạn từ Spotify, YouTube Music, v.v. Âm thanh lớn hơn và phong phú hơn với nhiều công suất hơn và nhiều âm trầm hơn. Yêu cầu Trợ lý Google của bạn trợ giúp và khai thác tối đa Google - thời tiết, tin tức hoặc hầu hết mọi thứ. Nghe lịch biểu, lộ trình đi làm và lời nhắc được cá nhân hóa của bạn. Đặt hẹn giờ và báo thức. Và thậm chí bật đèn. Nest Mini tương thích với hàng nghìn thiết bị sma, như đèn, bộ điều nhiệt và khóa từ các thương hiệu bạn yêu thích. Nó pha trộn ngay vào bất kỳ phòng nào - trên bàn cà phê, tủ đầu giường hoặc trên tường.

Yêu cầu Trợ lý Google phát các bài hát yêu thích của bạn từ Spotify, YouTube Music, v.v. (Bạn có thể phải đăng ký Nhạc). Hoặc truyền nhạc từ điện thoại của bạn tới Nest Mini (yêu cầu điện thoại Android hoặc ứng dụng hỗ trợ Chromecast trên iOS)

Chỉ cần hỏi và nhận thông tin tốt nhất của Google - thời tiết, tin tức hoặc hầu hết mọi thứ. Đặt hẹn giờ và báo thức

Với Voice Match, bạn có thể nghe thấy lịch biểu được cá nhân hóa của mình, thời gian đi làm, lời nhắc, v.v. bản ghi âm giọng nói của bạn, có thể khiến Google nhận dạng không chính xác người khác là bạn)

Giảm độ sáng đèn, tạm dừng TV hoặc tăng nhiệt - tất cả đều bằng giọng nói của bạn (Yêu cầu thiết bị thông minh tương thích). Nest Mini hoạt động với hàng nghìn thiết bị thông minh tương thích, như đèn, bộ điều nhiệt và TV, từ các thương hiệu bạn yêu thích. Chỉ cần nói "Này Google"

Nest Mini hòa quyện ngay vào ngôi nhà của bạn. Nó trông tuyệt vời trên bàn đầu giường, kệ hoặc phản - ngay cả trên tường. Mỗi màu sắc bổ sung cho lối vào, phòng khách, phòng ngủ hoặc nhà bếp

Video

 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav