Hướng dẫn sử dụng vòng đeo tay Fitbit Charge 2 | NPC Digital & Fashion Shop

Hướng dẫn sử dụng vòng đeo tay Fitbit Charge 2

Đăng bởi Nguyễn Phan Tuấn Anh vào lúc 07/11/2017

Vòng đeo tay Fitbit Charge 2 là một trong những sản phẩm được Fitbit tích hợp khá nhiều những tính năng vô cùng tiện ích. Nếu bạn vẫn chưa biết rõ về sản phẩm này thì đây chính là một bài hướng dẫn bạn không nên bỏ qua.

Tính năng giao diện sơ bộ   

Giao diện chính của vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Fitbit Charge 2 sẽ bao gồm số bước chân, quãng đường đi được, số tầng đã leo, năng lượng calo đã đốt, nhịp tim và những chỉ số tập thể thao theo thời gian thực. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi các menu bằng cách gõ nhẹ lên trên vòng.

Vòng đeo tay Fitbit Charge 2 đem đến cá tính cho bạn

Người dùng cần ấn và giữ nút trên vòng để tùy chọn nhiều tính năng trong menu, lúc đó trong menu sẽ hiển thị nhiều thông tin và chức năng hơn.

Cách chuyển đổi mặt đồng hồ của vòng đeo tay Fitbit Charger 2

Cũng giống như cách sử dụng Fitbit Flex, thì sản phẩm này cũng có tích hợp một vài mặt đồng hồ bên trong ứng dụng giúp cho Charge 2 thay đổi nhiều mặt đồng hồ khác. Nếu mặt đồng hồ của Alta theo chiều ngang thì vòng đeo tay Fitbit Charge 2 là theo chiều dọc.

Trên ứng dụng Fitbit trên điện thoại, bạn vào menu ACCOUNT, chọn tên Fitbit Charge 2 và tùy chọn WATCH FACES. Sau khi chọn cho mình được mặt đồng hồ yêu thích thì bạn chỉ cần ấn nút BACK thì thiết bị sẽ tự đồng đồng bộ cùng ứng dụng và hiển thị lên mặt đồng hồ bạn đã chọn.

Chiếc vòng đeo tay này sẽ phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng

Các tính năng chính trên Fitbit Charge 2

  • Tính năng thở

Vòng đeo tay Fitbit Charge 2 đo theo độ biến thiên nhịp tim của bạn. Sản phẩm này sử dụng những thay đổi của nhịp tim và đưa ra hướng dẫn biểu đồ lên xuống theo vòng. Khi bắt đầu, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Relax và chọn bài tập, sau đó nhấn và giữ trong khi bạn tập.

Fitbit Charge 2 sẽ không làm bạn thất vọng

  • Nhắc nhở vận động

Đi bộ là một bài tập cơ bản vô cùng quan trọng, nhất là đối với nhân viên văn phòng thì cần đi 250 bước mỗi một giờ đồng hồ ngồi. Người dùng không thể thay đổi số bước chân mà mình cần đi. Vòng tự động sẽ mặc định nhắc nhở từ 9h sáng tới 18 giờ chiều mỗi ngày hoặc có thể tùy chọn thay đổi từ ứng dụng Fitbit.

Fitbit Charge 2 hỗ trợ vận động nhiều môn thể thao

Hiện phụ kiện vòng đeo tay Fitbit thành phố Hồ Chí Minh khá phổ biển. Nếu muốn biết về mẹo hay để sử dụng hiệu quả, đừng quên ghé thăm Blog công nghệ. Bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm vòng đeo tay Fitbit tại trang web của chúng tôi để biết rõ chi tiết hơn.

Tags : vòng đeo sức khỏe, vòng đeo tay fitbit, vòng đeo tay fitbit charge 2, vòng đeo tay sức khỏe, đồng hồ fitbit charge 2
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Van

27/08/2018

Kễt nối bitbit với iphone có chuyển đổi được sang tiếng việt ko

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav