iPad Mini 16GB WiFi

Hãng sản xuất: Apple

Trả Góp

Tư Vấn & Mua Hàng: 0903.975797

  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
  • Giao hàng 24h - 72h (Toàn quốc)
  • MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Sản phẩm đã xem

iPad Mini 16GB WiFi có độ phân giải giống với iPad 2 đó là 1024 x 768, việc sử dụng độ phân giải cũ giúp cho các phần mềm tương thích tốt hơn. Máy khá mỏng với độ dày chỉ có 7,2mm, nhẹ hơn 53% và mỏng hơn 23% so với iPad 9,7-inch. iPad mini có hình dáng khá tương đồng với iPod Touch Gen 5 với thiết kế bo tròn của nắp sau cùng với vát nhọn ở cạnh viền màn hình. Máy chỉ có hai màu đen và trắng.
iPad Mini 16GB WiFi được trang bị BXL Apple A5, hỗ trợ kết nối 4G LTE. Máy có camera 5.0 megapixel ở mặt sau, wifi chuẩn 802.11n, cổng kết nối Lightning và thời lượng sử dụng pin theo công bố của Apple là 10 tiếng.
Tuy thiết kế không tinh túy như những sản phẩm Apple khác nhưng iPad Mini 16GB WiFi vẫn được chế tạo rất tốt, xét riêng về việc sản xuất thì có lẽ nó còn khó làm hơn cả iPad 3/4. Hầu hết các công ty phần cứng không sử dụng vật liệu kim loại và những đường diamond cut cho sản phẩm tầm trung nhưng Apple lại làm ngược lại, họ chế tạo iPad mini cao cấp như iPhone 5. Sẽ là hơi khó khăn cho các hãng khác để có thể cạnh tranh với Apple về mặt này, nhất là khi Apple đang cố khác biệt hóa sản phẩm của họ bằng những phương thức chế tạo vốn chỉ xuất hiện trong những sản phẩm rất mắc tiền vốn được sản xuất với số lượng hạn chế.
Ưu điểm.
✓ Chế tạo cao cấp. ✓ Mỏng, nhẹ. ✓ Diện tích hiển thị thực lớn. ✓ Tốc độ xử lý tốt. ✓ Pin xuất sắc. ✓ Kho ứng dụng xuất sắc. Nhược điểm ✓ Lớn hơn các máy tính 7″ khác. ✓ Vẫn chưa nâng cấp lên chip mới nhất của Apple. ✓ Độ phân giải màn hình kém.

Sản phẩm mới nhất

Sản phẩm cùng danh mục

Sale

Không sẵn có

Hết hàng