Khám phá 2 cải tiến không thể bỏ qua của đồng hồ thông minh Apple 2 | NPC Digital & Fashion Shop

Khám phá 2 cải tiến không thể bỏ qua của đồng hồ thông minh Apple 2

Đăng bởi Nguyễn Phan Tuấn Anh vào lúc 13/12/2017

Sau khi ra mắt thị trường không bao lâu, đồng hồ thông minh Apple tiếp tục nhanh chóng giới thiệu thế hệ thứ 2 của mình – Apple Watch Series 2 có thiết kế bên ngoài khá giống với các phiên bản trước đó nhưng đã được nâng cấp rất nhiều những tính năng bên trong không thể bỏ qua.

Khả năng chống nước tuyệt vời

Thế hệ thứ 2 của Apple Watch được chính thức giới thiệu tại sự kiện ra mắt Iphone 7/7Plus. Thế hệ này được lấy tên là đồng hồ Apple Watch Series 2 với khả năng chống nước ưu việt hơn so với thế hệ đời đầu. Nhờ vậy mà tín đồ của Apple Watch có thể thoải mái sử dụng khi đi dưới trời mưa hoặc khi bơi lặn dưới 50m mà không bị ảnh hưởng.

Người dùng có thể thoải mái sử dụng khi tiếp xúc với nước

Thậm chí ngay khi ngâm mình dưới bể bơi, người dùng vẫn có thể thực hiện các thao tác như nghe gọi, nhắc tin bình thường như khi ở trên cạn. Bên cạnh chức năng đó thì chức năng tích hợp giám sát quá trình bơi lội qua một ứng dụng có tên gọi là Workouts, ứng dụng này có thể vận hành tốt khi sử dụng ở bể bơi thiên nhiên hoặc nhân tạo. Phiên bản này là một trong những chiếc đồng hồ Apple watch 2017 được yêu thích nhất.

Sự cải tiến của đồng hồ thông minh Apple Watch Series 2 về GPS

Chiếc đồng hồ này chưa bao giờ được đánh giá là một chiếc Apple Watch giá rẻ vì những tính năng nổi trội của hãng này đã đánh bật mọi đối thủ, một cải tiến vô cùng quan trọng đó là GPS, chiếc đồng hồ này được trang bị hệ thống định vị toàn cầu cho phép đo dạc hoạt động của chúng ta. Tính năng này đáng lẽ chỉ xuất hiện trên các đồng hồ thể thao chuyên dụng nhưng đã được Apple thiết kế riêng dành cho sản phẩm này.

Thiết kế vô cùng ấn tượng và sang trọng cho người dùng

Nếu người dùng tin tưởng tìm mua Apple Watch Sport vì những tính năng phục vụ thể thao thì cũng sẽ tìm đến những chiếc Apple Watch Series 2 vì những cải tiến đáng nể này. Ai cũng biết nếu bật hệ thống định vị thì sẽ làm cho pin của chiếc đồng hồ này tiêu tốn đáng kể, chỉ sử dụng được 5 tiếng đồng hồ. Để khắc phục điều này nên Apple đã bù đắp lại bằng cách tăng dung lượng pin đáng kể.

Vậy phiên bản Apple Watch giá bao nhiêu? Hiện nay giá Apple Watch Series 2 không chênh lệch nhiều so với quốc tế.

Hiện sản phẩm này có giá không chênh lệch nhiều so với thị trường

Với những hứa hẹn cải tiến của chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Series 2 này, chắc chắn sẽ làm hài lòng cho những tín đồ công nghệ của Apple cũng như tăng khả năng hữu ích cho người dùng.

Tham khảo thêm: Khám phá sức hút của đồng hồ Fitbit Charge 2

NPC DIGITAL & FASHION SHOP
237 Võ Văn Tần, P.5 , Q.3, TP. HCM, Việt Nam.
Tel: (84-028) 6290.3573 - Hotline: 0903.975797
Website: https://www.nguyenphanlaptop.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav