Mipow PLAYBULB Rainbow | NPC Digital & Fashion Shop

Mipow PLAYBULB Rainbow

Viết đánh giá
1.050.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Mã sản phẩm: BTL200
Thương hiệu: Mipow
Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Bóng đèn thông minh Mipow Playbulb Rainbow là thiết bị có khả năng mô phỏng ánh sáng cầu vồng ngay trong nhà của người sử dụng. Hiện đây là một bước tiến mới trong hệ thống nhà thông minh.

Bóng đèn thông minh Mipow Playbulb Rainbow là thiết bị có khả năng mô phỏng ánh sáng cầu vồng ngay trong nhà của người sử dụng. Hiện đây là một bước tiến mới trong hệ thống nhà thông minh.

Thông số kĩ thuật của đèn Led cảm ứng thông minh Mipow Playbulb Rainbow:

  • Kích thước: 153mm x 140mm
  • Current: 0.4A
  • Voltage: 110 – 240V, 50- 60Hz
  • Lumen: 280LM
  • Lamp holder: E26 / E27
  • Kết nối: Bluetooth® 4.0 và Bluetooth® Smart
  • Phù hợp với iOS 7 trở lên, Android 4.3 trở lên
  • PLAYBULB X App: Cho iOSCho Android.

Thân của bóng đèn làm bằng nhôm bạc, lớp lọc màu giúp ánh sáng đi ra tốt hơn

Đèn thông minh Mipow Playbulb Rainbow mô phỏng ánh sáng cầu vồng

Sở dĩ các nhà phát minh đã đặt tên bóng đèn cảm ứng ánh sáng này có tên là Playbulb Rainbow vì nó có thể phát ra ánh đèn mô phỏng màu giống với cầu vồng. Về hình dáng, chiếc đèn cảm ứng tự bật tắt Rainbow này sở hữu thân hình trụ đứng với đường nét rất mỏng và tinh tế hơn so với dòng bóng đèn truyền thống. Hãng này cũng cho biết vì ổ cắm được thiết kế khá tương thích với ổ cắm chuẩn nên nó có thể hoạt động được ở nhiều quốc gia.

Rainbow và bóng đèn truyền thống

Đây cũng là loại bóng đèn tự phát sáng khi có người, đó là ưu điểm nổi bật của dòng bóng đèn thông minh này. Lượng điện năng tiêu thụ khá thấp, chỉ ở mức 5 Watts, tuổi thọ là 30.000 giờ. Với thông số này, nhà sản xuất hứa hẹn đây sẽ là chiếc bóng đèn tiết kiệm được lượng điện năng rất nhiều so với bóng đèn thông thường.

Ưu điểm nổi bật bạn nên biết

Khi nói tới chức năng, đây là một loại đèn thông minh, bộ lọc của ánh sáng được tạo ra bởi lớp PC – chiếc đèn cảm ứng hồng ngoại này cho phép ánh sáng tỏa ra sáng hơn, có màu sắc rực rỡ hơn so với các sản phẩm cùng chức năng. Một tính năng khá thông minh nữa là người dùng có thể điều khiển nó qua smartphone từ ứng dụng của hãng này – Playbulb X App.

Ánh sáng sẽ được điều chỉnh phù hợp với căn phòng

Bạn cũng có thể tạo ra rất nhiều điều thú vị với Playbulb Rainbow như tạo ra ánh sáng phù hợp với môi trường bên ngoài như ánh sáng để đọc sách, để đi tắm, tiệc tùng. Hơn nữa, Mipow review rằng sản phẩm này còn có thể thay đổi độ sáng, màu sắc, chọn hiệu ứng ánh sáng như cầu vồng, bóng cầu vồng và đèn flash.

Ngoài ra một điểm đặc biệt nữa là người dùng có thể lắc smartphone để tạo ra hiệu ứng ánh sáng ngẫu nhiên từ chiếc đèn, thiết lập thời gian bật/tắt.

 

Galery

 

Video

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav