Những ưu điểm vượt trội của vòng đeo tay Fitbit Flex 2 | NPC Digital & Fashion Shop

Những ưu điểm vượt trội của vòng đeo tay Fitbit Flex 2

Đăng bởi Nguyễn Phan Tuấn Anh vào lúc 07/11/2017

Bên cạnh vòng đeo tay Fitbit Charger 2, Fitbit cũng giới thiệu ra phiên bản mới giúp cho người sử dụng kiểm soát được sức khỏe của mình. Hãy cùng điểm qua những ưu điểm của chiếc vòng đeo này nhé.

Tiện nghi và sang trọng

Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Fitbit Flex 2 thực sự là một chiếc tracker mỏng nhằm mang đến phong cách tối giản cho người dùng, đây là một bước thay đổi đáng chú ý về bề ngoài của sản phẩm này. So với chiếc vòng đeo tay Fitbit Charge thì loại này có vẻ mảnh mai hơn nhiều vì mô đun của nó nhỏ hơn 30%. Hơn nữa Flex 2 không có màn hình hiển thị, đây cũng có thể là một chiếc vòng lý tưởng để ngụy trang theo dõi thể lực nếu người vận động nhét nó vào sau một chiếc vòng hoặc mặt dây chuyền.

Vòng đeo tay Fitbit Flex 2 mỏng nhẹ hơn nhiều vì mô đun của nó nhỏ hơn 30%

Vật liệu cấu tạo nên chiếc vòng tay này khá mềm nhưng không quá dẻo, khiến người dùng dễ dàng đeo nó và tất cả chúng đều sở hữu tính bảo mật khá cao. Một điều thú vị nữa là cách sử dụng Fitbit Flex cũng không quá khó khăn, người dùng còn thấy thú vị hơn vì Flex mới này đang theo đuổi tính thời trang bằng cách để cho người sử dụng tuỳ chọn kiểu đeo phù hợp nhưng không kém phần phong cách và thời trang nhờ vào bộ dây đeo phụ kiện dành cho Fitbit Flex 2 phong phú và khá đẹp - đẳng cấp.

Về màu sắc, người dùng sẽ được lựa chọn những màu như đen, đỏ tía, hồng, vàng, xám và hoa oải hương.

Người dùng sẽ được lựa chọn những màu như đen, đỏ tía, hồng, vàng, xám và hoa oải hương.

Vòng đeo tay Fitbit 2: Đèn led thông báo

Fitbit Flex 2 có đèn LED để thông báo cho người dùng về các cuộc gọi và văn bản.

Vòng đeo tay Fitbit TP.HCM này cũng tương tự như những phiên bản trước đó của Fitbit, sẽ có đèn LED để thông báo cho người dùng về các cuộc gọi, văn bản và có thể cả nhắc nhở lịch hẹn giờ. Nếu bạn nâng cánh tay lên, thì chế độ rung sẽ dừng lại nhưng đèn LED sẽ tiếp tục hiển thị thông báo tới người dùng.

Cũng như những chiếc vòng đeo tay charge hay vòng đeo tay charger 2, thiết bị này cũng có những mẫu rung và đèn mặc định để giúp cho bạn phân biệt báo thức, nhắc nhở di chuyển, văn bản và các cuộc gọi.

Thiết bị này cũng có những mẫu rung và đèn mặc định

Sở hữu những ưu điểm thuộc dòng vòng đeo tay Fitbit mang tính đột phá về chất lượng và thiết kế, vòng đeo tay Fitbit Flex 2 hứa hẹn là chiếc vòng được lựa chọn hàng đầu trong tất cả các sản phẩm cùng loại.

Tags : vòng đeo sức khỏe, vòng đeo tay fitbit, vòng đeo tay fitbit charge 2, vòng đeo tay fitbit flex 2, vòng đeo tay sức khỏe
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav