So sánh đồng hồ Fitbit Charge 2 và Fitbit Alta HR – cái nào được ưa ch | NPC Digital & Fashion Shop

So sánh đồng hồ Fitbit Charge 2 và Fitbit Alta HR – cái nào được ưa chuộng nhất 2017 ?

Đăng bởi Nguyễn Phan Tuấn Anh vào lúc 20/11/2017

Chỉ trong vòng nửa năm 2017, Fitbit đã liên tục cho ra mắt nhiều dòng Fitness tracker đầy ấn tượng từ thiết kế cho tới tính năng. Tiêu biểu là đồng hồ Fitbit Charge 2 và Fitbit Alta HR. Bên cạnh ưu điểm thì điều này cũng dẫn tới sự khó khăn trong việc chọn lựa cho nhiều khách hàng trót yêu vòng đeo tay thông minh.

Thiết kế

Có nhiều cách để phân biệt 2 chiếc vòng đeo tay này, để đánh giá Fitbit Charge 2 về mặt thiết kế, chúng ta chỉ cần nhìn qua là ta có thể thấy được sự khác nhau về kích cỡ giữa phụ kiện Fitbit Charge 2 và Alta HR. tùy vào mắt thẩm mỹ của mỗi cá nhân, nhiều người yêu thích thiết kế ra dáng đồng hồ thông minh của Charge 2 nhưng cũng có nhiều người ưa chuộng thiết kế cực mỏng của Alta HR.

Thiết kế ra dáng đồng hồ thông minh của Fitbit Charge 2

Màn hình giao diện của Alta HR nhỏ hơn Charge 2. Tuy nhiên nếu xét về độ phân giải thì độ phân giải của 2 chiếc vòng đeo tay này là như nhau và nội dung theo dõi hiển thị trên màn hình của 2 chiếc vòng tay này đều được tối ưu và hữu ích như nhau.

Tóm lại, chúng ta không thể đánh giá được về mặt thiết kế của 2 phiên bản này vì nó tùy theo gu cá nhân của mỗi người.

Đồng hồ Fitbit Charge 2 và Fitbit Alta HR

Tính năng của đồng hồ Fitbit Charge 2 và Fitbit Alta HR

Cả 2 chiếc đồng hồ này đều có những tính năng theo dõi hoạt động cũng như sức khỏe tối ưu: chăm sóc giấc ngủ, đếm bước chân, theo dõi nhịp tim 24/7, chế độ rung không làm phiền, nhận thông báo tin nhắn, cuộc gọi…. từ smartphone của bạn. Hướng dẫn sử dụng Fitbit charge 2 và Alta HR cũng khá dễ dàng, không quá phức tạp nên phù hợp với khá nhiều đối tượng.

Tính năng báo thức giấc ngủ của Fitbit Alta HR

Riêng dòng Fitbit Charge HR ở Hà Nội hay tại showroom Hồ Chí Minh bạn còn được trãi nghiệm thêm tính năng kết nối GPS thông qua điện thoại, giúp theo dõi được nồng độ VO2 Max tối đa, hướng dẫn hít thở sâu và nghỉ ngơi thư giãn. Một vấn đề nữa là cả Charge 2 và Alta HR đều chống được nước ở một mức tiếp xúc nhẹ, nguyenphanlaptop.vn khuyên bạn không nên sử dụng trong khi đi tắm hoặc đi bơi.

Sử dụng Fitbit Charge 2 khi đang luyện tập thể dục thể thao

Tóm lại, cả 2 sản phẩm này đều là những thiết bị theo dõi sức khỏe tốt, giúp người dùng phòng tránh được các bệnh về xương khớp và tim mạch.

Vậy những sản phẩm đồng hồ Fitbit giá bao nhiêu ? Xét về mức giá của 2 sản phẩm này, đều gần ngang bằng nhau, không có nhiều sự khác biệt giữa các sản phẩm.

Dường như Fitbit Alta và đồng hồ Fitbit Charge 2 là một trận đấu ngang tài ngang sức. Nhìn chung cả 2 đều có những thiết kế, tính năng, giá thành tương đương nhau. Mọi quyết định giờ đây là phụ thuộc vào gu thẩm mỹ của từng người.

---

 NPC DIGITAL & FASHION SHOP

237 Võ Văn Tần, P.5 , Q.3, TP. HCM, Việt Nam.
Tel: (84-028) 6290.3573 - Hotline: 0903.975797
Website:
https://www.nguyenphanlaptop.vn
 

Tags : vòng đeo tay fitbit alta, vòng đeo tay fitbit charge 2, đồng hồ fitbit charge 2, đồng hồ thông minh fitbit
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav