Spigen là thương hiệu nổi tiếng thế giới của Mỹ, chuyên sản xuất ốp lưng và phụ kiện cho điện thoại, máy tính bảng. Tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung các loại phụ kiện của Spigen rất được ưa chuộng về kiểu dáng cũng như chất lượng cực tốt, mang đậm chất Mỹ.
Ốp lưng dành cho iPhone X chính hãng Spigen mang tên Ultra Hybrid S, được làm nên từ chất liệu TPU và Polycarbonate trong suốt giúp giữ được độ sang trọng của iPhone X về màu sắc, kiểu dáng bên ngoài. Hãy yên tâm về độ trong suốt của Spigen Ultra Hybrid S, vì với những chất liệu tối ưu nhất ốp sẽ không bị ố vàng và đục màu trong suốt quá trình sử dụng.
Tiêu chí của dòng Ultra Hybrid S là sự đơn giản đi kèm đa chức năng, sản phẩm này giúp bảo vệ bề ngoài của iPhone X, chống trầy, chống sốc, chống va đập một cách tối ưu nhất. Ngoài ra, thiết kế các rãnh thoát nhiệt ở các nút nguồn và điều chỉnh âm lượng giúp cho thao tác dễ dàng và ngang tải nhiệt trong quá trình dùng máy. Hơn thế nữa, Ultra Hybrid S được thiết kế tiêng để đi kèm với chân đế, thuận tiện cho việc đọc báo hoặc xem video trên mặt phẳng.