Tai Nghe Bluetooth Jabra Extreme 2 | NPC Digital & Fashion Shop

Tai Nghe Bluetooth Jabra Extreme 2

Viết đánh giá
Liên hệ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Mã sản phẩm:
Thương hiệu: Jabra
Tình trạng: Hết hàng

Bảo hành: 12 tháng (1 đổi 1)

Tai nghe Bluetooth Jabra Extreme 2 là giải pháp tối ưu cho việc đàm thoại trên điện thoại thông qua Bluetooth sử dụng công nghệ lọc tiếng ồn Blackout  cho giọng nói của bạn được truyền tải rõ ràng hơn. Công nghệ Mirco kép, lồng tiếng HD cho chất lượng cuộc gọi tuyệt vời trong bất cứ môi trường nào. Tai nghe kết nối thông qua Bluetooth tiện lợi và cực kỳ nhanh chóng, ngoài ra bạn có thể kết nối 2 thiết bị Bluetooth cùng một lúc. Bên cạnh đó sản phẩm còn kèm theo hai bộ sạc USB trên xe hơi cho phép bạn sạc tai nghe, iphone, ipad... cùng một lúc. Với Jabra Extreme2 bạn sẽ có trải nghiệm cuộc đàm thoại trên iphone cực kỳ trong trẻ nhờ công nghệ lọc tiếng ồn vượt trội và công nghệ lồng tiếng HD.
 

Công nghệ lọc tiếng ồn
Sử dụng công nghệ lọc tiếng ồn Blackout với bộ lọc thông minh có khả năng lọc tạp âm và tiếng ồn xung quanh cực kỳ tốt, kể cả những tiếng ồn nhỏ nhất, cho bạn chất lượng cuộc gọi tuyệt vời trong bất kỳ môi trường nào. Công nghệ micro kép cho phép giọng nói của bạn được truyền tải rõ ràng và không bị nhiễu.
 

Công nghệ lồng tiếng HD
Công nghệ lồng tiếng HD cho giọng nói trong trẻo, tự nhiên, cung cấp âm thanh chất lượng cao. Người thân hay bạn bè có thể nghe rõ từng tiếng giống như họ ở bên cạnh bạn.
 
Sử dụng công nghệ hiện đại cho bạn trải nghiệm cuộc đàm thoại tuyệt vời

Kết nối 2 thiết bị cùng một lúc
Kết nối thông qua Bluetooth, giờ đây bạn không cần bận tâm đến mớ dây cáp rườm rà mà vẫn có thể kết nối với tốc độ cực nhanh. Ngoài ra với tai nghe Bluetooth Jabra Extreme2 bạn có thể kết nối 2 thiết bị Bluetooth cùng một lúc.

Hai bộ sạc tiện lợi
Tai nghe Bluetooth Jabra Extreme2 đi kèm 2 bộ sạc tiện lợi: 1 bộ sạc USB trên xe hơi cho phép bạn có thể sạc tai nghe, iphone, ipad hoặc bất kỳ thiết bị IOS cùng một lúc. Ngoài ra sản phẩm còn kèm bộ sạc AC giúp bạn có thể sạc trên nguồn điện AC trong gia đình.
Nguồn sạc USB trên ô tô tiện dụng
Nguồn sạc USB trên ô tô tiện dụng

Móc tai thiết kế linh hoạt
Móc tai được thiết kế khá linh hoạt giúp bạn có thể đeo tai trái hoặc tai phải. Với 2 móc tai trong với 2 kích cỡ khác nhau để phù hợp với tai người sử dụng. Điều này giúp bạn có thể đeo tai nghe trong thời gian lâu mà không hề có cảm giác khá chịu.

Thời gian sử dụng lâu
Với thời gian chờ lên đến 10.5 giờ và thời gian đàm thoại lên đến 5.5 giờ cho phép bạn tha hồ trò chuyện trong thời gian dài mà không sợ hết pin.

Thiết kế hiện đại
Kiểu dáng nhỏ gọn thuận tiện cho việc mang theo bên mình khi đi chơi, du lịch hay đi công tác mà không chiếm nhiều diện tích. Kiểu dáng nhỏ gọn còn giúp bạn đeo tai nghe trong bất cứ nơi nào mà không hề vướng víu hay khó chịu. Thiết kế hiện đại, sang trọng với 3 màu đen, bạc, trắng cho bạn lựa chọn tùy thep phong cách của mình.
 
Kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại
 

Video

 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav