Tai Nghe Bluetooth Plantronics M55 | NPC Digital & Fashion Shop

Tai Nghe Bluetooth Plantronics M55

Viết đánh giá
950.000₫ 1.800.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Mã sản phẩm:
Thương hiệu: Plantronics
Tình trạng: Hết hàng

Hãng sản xuất: Plantronics

Bảo hành: 12 tháng (1 đổi 1)

✓ Tai Nghe Bluetooth Plantronics M55 thiết kế đẹp sang trọng, chất âm trong - rõ, cùng với những khả năng vượt trội. Plantronics M55 là lựa chọn không tồi đối với những người có nhu cầu tìm cho mình một chiếc tai nghe không dây phục vụ nhu cầu liên lạc
✓ Tính năng trả lời và từ chối cuộc gọi bằng giọng nói
✓ Khử ồn hiệu quả với công nghệ DSP cho chất âm trong, rõ hạn chế được hiện tượng rè tiếng
✓ Bluetooth 3.0 và công nghệ DeepSleep siêu tiết kiệm năng lượng: 11 giờ đàm thoại liên tục, thời gian chờ lên đến 16 ngày. Hiển thị tình trạng pin trên iPhone, Android
✓ Nghe nhạc, dẫn đường với công nghệ A2DP.
✓ MultiPoint kết nối nhiều thiết bị (2 thiết bị cùng lúc)
✓ Sản phẩm chính hãng nhập trực tiếp từ USA mới 100%, Fullbox, nguyên seal.


Những tai nghe Plantronics M55 Bluetooth cho phép bạn làm nhiều hơn với giọng nói của bạn - trả lời cuộc gọi mà không cần nhấn nút hoặc sử dụng các dịch vụ Vocalyst để quản lý email và nhiều hơn nữa. Và các chế độ ngủ sâu mới cho phép các M55 ở lại tính phí cho đến 5 tháng, vì vậy nó sẵn sàng khi bạn muốn nghe nhạc, radio Internet, hoặc chỉ đơn giản là có một cuộc gọi.
Plantronics M55
Plantronics M55
Thực hiện các công nghệ mới nhất Bluetooth 3.0, M55 bao gồm Bluetooth A2DP cho khả năng truyền âm thanh, do đó bạn có thể nghe nhạc, podcast, hoặc hướng GPS từ điện thoại thông minh của bạn. Với khả năng đa điểm ghép nối của nó, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi hoạt động kết nối giữa hai điện thoại cặp và trả lời các cuộc gọi từ một trong hai.
Các M55 bao gồm thông báo bằng giọng nói rằng có thể thì thầm nói chuyện thời gian, mức độ pin, và nhiều hơn nữa. Các tính năng khác bao gồm tăng cường sự minh bạch về điện thoại thông minh băng rộng cho phép, giảm tiếng ồn, gió, và echo cho rõ ràng cuộc gọi tốt hơn, một sự phù hợp thoải mái trong cả hai tai, và lên đến 11 giờ thời gian nói chuyện. Các M55 cung cấp sạc micro-USB, và bạn sẽ nhận được một phí đầy đủ sau khi được cắm vào trong 2 giờ. Nó được hỗ trợ bởi một giới hạn bảo hành 1 năm.
Luôn luôn sẵn sàng với chế độ ngủ sâu
Chế độ tiết kiệm điện Plantronics Deep Sleep kích hoạt khi M55 của bạn là đi từ điện thoại của bạn trong hơn 90 phút. Khi nó trở lại trong phạm vi (33 feet hoặc ít hơn), bạn có thể chỉ cần nhấp vào nút Call để "đánh thức" nó lên. Sử dụng chế độ ngủ sâu có thể mở rộng các tiêu chuẩn 16 ngày của thời gian chờ lên đến 150 ngày.
Giọng nói trả lời
Các M55 cho phép bạn thật sự rảnh tay khi có cuộc gọi đến Bạn sẽ nghe một nhạc chuông trong tai nghe, và sau đó nó sẽ hỏi: ".. Incoming call, câu trả lời hoặc bỏ qua" Nếu bạn muốn trả lời cuộc gọi, chỉ cần nói "câu trả lời." Thật dễ dàng.
Dịch vụ Voice Vocalyst
Các dịch vụ Vocalyst cho phép bạn để kết nối với giọng nói của bạn. Bạn có thể nói "Facebook" để đăng lên Facebook, "Nghe để Email" nghe email của bạn, hoặc "Nhắc nhở" để ghi lại một lời nhắc nhở. Bạn thậm chí có thể nghe up-to-the-phút tin tức, thể thao, thời tiết và nguồn cấp dữ liệu - tất cả các tay-miễn phí. Vocalyst làm việc với bất kỳ điện thoại, và có nhiều tính năng bổ sung cho iPhone, Android và BlackBerry, và được cung cấp miễn phí cho năm đầu tiên.
Nhận được nhiều nhất từ tai nghe Plantronics của bạn với các ứng dụng cho Android
One touch kết nối cuộc gọi hội nghị, InstantMeeting tự động xác định các cuộc gọi hội nghị và kêu gọi các chi tiết từ lịch của bạn, nhắc nhở bạn ngay trước khi cuộc họp được dự kiến bắt đầu, và, với một cảm ứng, kết nối bạn với cuộc gọi hội nghị của bạn.
Nguyên hộp gồm có
Plantronics M55 headset; clip-on earloop; USB cable; charger; operating instructions

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav