Tai Nghe Bluetooth Plantronics M70

Mã sản phẩm:200739-05

Hãng sản xuất: Plantronics

800.000₫

Giá gốc: 1.290.000₫

Bảo hành: 12 tháng (1 đổi 1)


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Trả Góp

Tư Vấn & Mua Hàng: 0903.975797

  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
  • Giao hàng 24h - 72h (Toàn quốc)
  • MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Sản phẩm đã xem

Tai nghe bluetooth Plantronics M70 trọng lượng rất nhẹ và thoải mái, bạn có thể quên mất cảm giác đang đeo nó. Trong cài đặt, bạn chỉ cần làm theo tiếng nói nhắc nhở để chọn hoặc tình trạng cảnh báo âm thanh trên thời gian nói chuyện, mức độ pin, kết nối, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể kiểm soát các bài nhạc mà không cần chạm vào điện thoại. Nếu bạn để quên thiết bị trong xe hay tại văn phòng, M70 sẽ tự động vào chế độ ngủ đông DeepSleep để tiết kiệm pin.

Các tính năng của Plantronics M70

 Tai nghe Bluetooth dành cho điện thoại di động, chuẩn kết nối bluetooth 3.0  Thiết kế gọn, nhẹ chỉ 8g không có cảm giác khi đeo trên tai  Cảnh báo mức pin, thời gian, cuộc gọi... với ngôn ngữ tùy chọn Anh, Pháp hoặc Tây Ban Nha  Tùy chỉnh nhạc, âm lượng ngay trên tai nghe mà không cần sử dụng tới điện thoại  Khả năng lọc tiếng ồn, tiếng gió và tiếng vang, cho chất lượng âm thanh đàm thoại chuẩn HD  Công nghệ DeepSleep cho thời gian dữ trữ pin trên tai nghe lên đến 6 tháng  Hiển thị thông tin pin tự động trên iPhone giúp kiểm soát dung lượng pin khi sử dụng  Kết nối hai điện thoại cùng lúc và nhận một cuộc gọi từ một trong hai  Ứng dụng Plantronics Find MyHeadset được cung cấp miễn phí trên Android giúp tìm tai nghe trên smartphone khi bị thất lạc  Thời gian đàm thoại liên tục lên đến 11 giờ và thời gian chờ lên đến 18 ngày.  Sản phẩm chính hãng Plantronics (USA)

- Làm giảm tiếng ồn, gió, và tiếng vang từ các cuộc gọi và cung cấp chất lượng âm thanh HD khi sử dụng. DeepSleep kích hoạt chế độ ngủ đông khi ngắt kết nối điện thoại kết hợp của bạn, thời gian chờ đến sáu tháng. Free Plantronics Find MyHeadset ứng dụng điện thoại của Android giúp bạn xác định vị trí tai nghe của bạn khi thiết bị bị mất. Hiển thị dung lượng pin tai nghe còn lại trên iPhone và trên điện thoại Android sẽ được kích hoạt bằng cách sử dụng tiện ích miễn phí pin Plantronics cho các ứng dụng Find MyHeadset
 

tai nghe bluetooth Plantronics M70

Sản phẩm mới nhất

Sale
Fitbit Blaze Smart Fitness Watch Special Edition Pink/Gold

Giá khuyến mại 3.700.000₫

Giá cũ: 4.200.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Sale
Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Versa, Peach/Rose Gold Aluminium

Giá khuyến mại 4.850.000₫

Giá cũ: 5.499.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Sản phẩm cùng danh mục

Sale

Không sẵn có

Hết hàng