Tai nghe bluetooth Samsung Gear Circle

Hãng sản xuất: Samsung

2.000.000₫

Hãng sản xuất: Samsung

Bảo hành: 12 tháng


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Trả Góp

Tư Vấn & Mua Hàng: 0903.975797

  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
  • Giao hàng 24h - 72h (Toàn quốc)
  • MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Sản phẩm đã xem

✓ Tai nghe bluetooth Samsung Gear Circle có kiểu dáng được Samsung tạo hình khá độc đáo, sản phẩm này có thiết kế làm chúng ta đến các thiết bị của các nhân vật trong phim khoa học của Mỹ, bạn cũng có thể biến nó thành một chiếc vòng cổ công nghệ với hai đầu tai nghe có khóa từ hút chặt vào nhau khi không được sử dụng. Chiếc tai nghe này được Samsung trang bị những công nghệ âm thanh mới nhất của hãng như Samsung HD và SoundAlive

✓ Gear Circle hỗ trợ kết nối tất cả âm thanh, nhận cuộc gọi, ra lệnh đến các thiết bị được kết nối bằng S Voice thông qua Bluetooth. Ngoài ra nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc này còn trang bị cho Gear Circle một chức năng tự động rung khi có thông báo trên thiết bị kết nối, đây được cho là một điều khá đặc biệt mà chưa một chiếc tai nghe Bluetooth trên thị trường có thể làm được.
 

 

Thiết  kế dạng đeo độc đáo
Đeo bất cứ lúc nào

Gear Circle được thiết kế để đeo quanh cổ như một chiếc vòng cổ phong cách mới kèm theo điện thoại của bạn. Thể hiện phong cách thời trang riêng biệt và luôn thu hút sự chú ý. Bạn không cần phải mất thời gian khó nhọc gỡ những đoạn dây nghe bị rối hoặc cất vào hộp.
 
Điều khiển cài từ tính thông minh
Điều khiển trực quan cho mọi ngày năng động

Khi có cuộc gọi đến, Gear Circle sẽ được kích hoạt như một thiết bị Android và rung nhẹ trên cổ bạn để thông báo. Tất cả những gì bạn cần làm khi đó là tháo tai nghe và nhét vào tai mình. Khi nghe nhạc, chỉ cần chạm hai tai nghe vào nhau để tạm dừng.
Thông báo rảnh tay
Chỉ với giọng nói

Circle hỗ trợ thông báo bằng giọng nói sử dụng phương thức chuyển văn bản thành lời nói. Thiết bị sẽ nói ngay khi có thông báo mới. Không chỉ nhận thông báo về tin nhắn, báo thức, lịch trình, mà bạn còn có thể sử dụng chức năng này cho bất kỳ ứng dụng nào mà bạn muốn

 

Sản phẩm mới nhất

Sale

Sản phẩm cùng danh mục

Sale

Không sẵn có

Hết hàng