Tai Nghe Monster Adidas - Trắng Đỏ | NPC Digital & Fashion Shop

Tai Nghe Monster Adidas - Trắng Đỏ

Viết đánh giá
2.100.000₫ 3.200.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Mã sản phẩm:
Thương hiệu: Monster
Tình trạng: Còn hàng

Hãng sản xuất: Monster USA

Bảo hành: 06 tháng

Tai nghe hiệu suất cao Monster Adidas Over-Ear là kết quả của sự hợp tác duy nhất giữa Monster® và Adidas, kết hợp tốt nhất trong hiệu suất âm thanh để cung cấp một trải nghiệm âm thanh xứng đáng.

MusicShare ™ cho liên kết cùng nhau
Monster® Adidas có jack cắm đầu vào âm thanh kép cho phép bạn liên kết tai nghe MusicShare ™ của bạn với nhau và chia sẻ âm thanh. Cắm và trải nghiệm âm nhạc và phim ảnh với bạn bè của bạn.

Pure Monster Sound®
Không cần phải lựa chọn giữa âm thanh bass sâu hoặc tinh thể chi tiết. Monster® Adidas tự động điều chỉnh cho bạn một trải nghiệm âm nhạc sống, giống như đang ở phía trước sân khấu.

Gối mềm Superior cách ly tiếng ồn
Cung cấp đệm gối mềm mại và cách ly tiếng ồn cao, các tai nghe over-the-tai được điều chỉnh cho một trải nghiệm âm nhạc sống, giống như đang ở phía trước sân khấu. Họ dễ dàng gấp cho đi và đến trong một túi mang phong cách
» Tạo ra cho lối sống năng động
» Dễ dàng gấp cho du lịch
» Phong cách túi mang theo
» Gối mềm cách ly tiếng ồn vượt trội

Làm thế nào để ControlTalk làm việc?
Sử dụng ControlTalk ™ trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi: Nhấn và thả nút trung tâm một lần để trả lời. Lặp lại để kết thúc cuộc gọi. Từ chối cuộc gọi đến: Bấm và giữ nút trung tâm trong hai giây, sau đó phát hành. Sẽ có hai tiếng bíp khi bạn cho đi để chỉ hoạt động thành công. Phát hoặc tạm dừng một bài hát hoặc video: Nhấn và thả nút trung tâm. Lặp lại để tiếp tục. Chuyển sang bài hát hoặc chương kế tiếp hoặc trước đó: Nhấn và thả nút trung tâm hai lần một cách nhanh chóng để bỏ qua phía trước. Điều chỉnh âm lượng: Nhấn nút (+) để tăng âm lượng. Nhấn nút - để giảm âm lượng.

 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav