Tai Nghe Monster Inspiration | NPC Digital & Fashion Shop

Tai Nghe Monster Inspiration

Viết đánh giá
2.500.000₫ 3.500.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Mã sản phẩm:
Thương hiệu: Monster
Tình trạng: Còn hàng

Hãng sản xuất: Monster USA

Bảo hành: 06 tháng

✓ Monster Inspiration là một sản phẩm tuyệt vời cả về thiết kế lần chất lượng âm thanh. Hiện tại không có nhiều mẫu tai nghe hội tụ đủ cả hai yếu tố như vậy cho bạn lựa chọn. Mẫu tai nghe của Monster là Inspiration được thiết kế với phần chụp tai khá thoải mái khi sử dụng chất liệu da mềm, khi bạn sử dụng trong hàng giờ đồng hồ sẽ không khiến bạn cảm thấy khó chịu. 

✓ Tai nghe thể hiện rất tốt các âm Bass chắc khỏe và đủ độ rung. Dãi âm cao cũng được thể hiện khá tuyệt. Bạn có thể dễ dàng nghe được những nốt cao nhất của vocal mà không hề bị rè hay vỡ tiếng. Thậm chí cả những âm thanh khó thấy được như tiếng lấy hơi của các ca sỹ cũng hiện lên rõ nét và chân thực.

✓ Monster Inspiration là một sản phẩm tuyệt vời cả về thiết kế lẫn chất lượng âm thanh. Điều độc đáo nhất mà Inspiration thu hút  người tiêu dùng đó chính là khả năng có thay thế được headband cho phù hợp thị hiếu của từng người. Hiện tại không có nhiều mẫu tai nghe hội tụ đủ cả hai yếu tố như vậy cho bạn lựa chọn.
 
» Quai đeo có thể thay đổi cho phù hợp với tông màu quần áo
» Đệm gối áp tai loại đặc biệt êm và cách ồn tốt, không cho âm lọt ta ngoài
» Nghe và trả lời điện thoại, chọn bài. Tương thích thiết bị Apple
» Âm thanh trung thực, cân bằng 3 dải
» 3 loại dây đeo đi kèm và nối với thiết bị qua chân cắm 3,5mm.
» Tính năng điều khiển từ xa Apple ControlTalk và các phím điều khiển âm lượng ngay trên dây. Loại dây này sử dụng chủ yếu cho iPhone, iPod hoặc iPad.
 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav