Tính năng ĐẲNG CẤP + VƯỢT TRỘI của vòng đeo tay Fitbit | NPC Digital & Fashion Shop

Tính năng ĐẲNG CẤP + VƯỢT TRỘI của vòng đeo tay Fitbit

Đăng bởi Nguyễn Phan Tuấn Anh vào lúc 04/11/2017

Với kiểu dáng thu hút cùng nhiều tính năng ưu việt, vòng đeo tay Fitbit hiện đang là cơn sốt đối với nhiều người tiêu dùng. Nhưng bạn đã hiểu hết về chiếc vòng đeo này chưa? Bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn!

Chức năng cơ bản bạn cần biết

Ai cũng hiểu rằng việc tập luyện thể dục thể thao giúp cho sức khỏe của chúng ta tốt hơn cùng với một cơ thể săn chắc. Điều này cũng dễ gây ra suy nghĩ mặc định trong mỗi cá nhân là chúng ta chỉ cần lựa chọn một phương pháp tập luyện hiệu quả nhất và luyện tập hết mình thì sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

Sản phẩm của Fitbit

Nhưng không, bạn nên lắng nghe chính cơ thể của mình phản hồi để điều chỉnh mức độ luyện tập vì mỗi cá nhân sẽ có một mức độ thích ứng khác nhau. Nếu bạn luyện tập với một cường độ mạnh thì cơ thể của mình sẽ bị rối loạn tim, điều này vô cùng nguy hiểm.

Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Fitbit ra đời là nhằm mục đích theo dõi nhịp tim của cơ thể khi luyện tập và muốn hướng người sử dụng tới những sản phẩm công nghệ chăm sóc sức khỏe, mang sứ mệnh bảo vệ cho sức khỏe của mọi người.

Vòng tay của hãng Fitbit ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho mọi người

Một số mẫu vòng đeo tay Fitbit được ưa chuộng

  • Vòng đeo tay Fitbit Charge

Vòng đeo tay Fitbit Charge này là một phiên bản công nghệ độc đáo tiên tiến xếp hàng đầu của Hoa Kì. Bằng thiết kế thời trang, sở hữu nhiều tính năng chỉ trong một chiếc vòng nhỏ gọn giúp cho bạn quản lí cuộc sống của mình khá dễ dàng so với trước đây.

Một trong những công dụng tuyệt vời của Fitbit Charge là đếm bước đi, lưu lại quãng đường mà bạn đi, đếm số theo bước cầu thang và tính toán lượng calo cơ thể bạn đã đốt cháy.

Đây là phiên bản công nghệ độc đáo tiên tiến xếp hàng đầu của Hoa Kì

Tất cả những loại vòng đeo tay vào gồm phiên bản Vòng đeo tay Fitbit Charger 2 còn sở hữu và trang bị cảm biến đo và kiểm soát nhịp tim, tính năng đèn LED còn có tác dụng phát hiện và thay đổi thể tích máu sau đó sẽ phân tích ra nhịp tim của cơ thể người dùng. Hiện nay sản phẩm này khá phổ biến trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là thị trường vòng đeo tay Fitbit thành phố Hồ Chí Minh.

  • Vòng đeo tay Fitbit Flex

Giống như những chiếc vòng đeo tay khác của Fitbit, thiết bị này cung cấp những tính năng đầy đủ. Vòng đeo tay Fibit Flex cung cấp cho người dùng những chức năng hoàn hảo của một thiết bị theo dõi luyện tập. Thiết kế của sản phẩm này tương thích với tất cả các thiết bị như iOS và Androi để cung cấp những tính năng tối ưu cho người dùng.

Vòng đeo tay Fibit Flex cung cấp chức năng hoàn hảo của một thiết bị theo dõi luyện tập

Cách sử dụng Fitbit Flex khá đơn giản, không phức tạp như những chiếc vòng đeo tay khác. Giống với tên gọi, dây đeo của chiếc đồng hồ này khá linh hoạt, mỏng và bền khiến cho người dùng dễ dàng đeo tay.

Những trải nghiệm sản phẩm mới cho cho bạn cái nhìn tổng quan về vòng đeo tay Fitbit của chúng tôi.Hy vọng qua bài này bạn có thể hiểu thêm sản phẩm của trang web để cập nhập thông tin nhiều hơn.

Tags : vòng đeo tay fitbit, vòng đeo tay fitbit alta, vòng đeo tay fitbit charge 2, vòng đeo tay sức khỏe, đồng hồ fitbit charge 2
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav