Tổng quan về vòng đeo tay Fitbit Alta – siêu phẩm công nghệ chăm sóc s | NPC Digital & Fashion Shop

Tổng quan về vòng đeo tay Fitbit Alta – siêu phẩm công nghệ chăm sóc sức khỏe 2017

Đăng bởi Nguyễn Phan Tuấn Anh vào lúc 10/11/2017

Vòng đeo tay Fitbit Alta là một sản phâm của Fitbit trình làng hồi đầu năm 2016. Định hướng ban đầu của chiếc vòng này là hướng về phân khúc thiết bị đeo tay thời trang cùng với tính năng nhận thông báo cuộc gọi và tin nhắn văn bản.

Giới thiệu chung

Hãng Fitbit đã nhen nhuốm ý tưởng cho ra mắt một mẫu vòng đeo tay không những thông minh, mang kiểu dáng thời trang mà còn thể hiện được tinh thần thể thao. Chính vì vậy đây là tôn chỉ ra đời của sản phẩm này. Nổi bật nhờ thiết kể bằng kim loại nguyên khối hoàn hảo, những tính năng và phần mềm của chiếc vòng đeo tay Fitbit Alta này cũng không khác biệt nhiều so với những sản phẩm tiền nhiệm tước đó.

Siêu phẩm Fitbit Alta của hãng Fitbit

Thông số kỹ thuật của vòng đeo tay Fibit Alta

Màn hình: OLED 1.4 inch (128 x 36 pixels)

Kích thước: Height 0.41 inches, width 0.59 inches, depth 9.45 inches

Dung lượng pin: 5 ngày

Chất liệu lớp vỏ: kim loại

Các loại chất liệu dây đeo: cao su, nhựa, da

Kết nối: Bluetooth 4.0

Trọng lượng: 31.75 g

Chống nước

Màu sắc: đen, xanh dương, đỏ plum xanh teal.

Vòng đeo tay Fitbit Alta: Thiết kế nổi bật

Ưu điểm của sản phẩm này là nhỏ gọn hơn các dòng sản phẩm khác cùng loại của Fitbit nhưng chức năng vẫn hoàn thiện. Phần thân máy của vòng đeo tay Fitbit Alta được cấu tạo từ nhôm nguyên khối. Hai mặt bên cạnh được gia công bằng nhiều đường cắt khá vuông vắn. Phần dây đeo có thể tháo rời ra để giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn. Chất liệu mà Fitbit cung cấp cho sản phẩm này chủ yếu là kim loại, cao su và da.

Ưu điểm của sản phẩm này là nhỏ gọn hơn các dòng sản phẩm khác

Đa năng và tiện lợi cho người dùng

Tính năng nổi trội của phụ kiện này chính là theo dõi thông tin của người dùng. Các bộ cảm biến tích hợp giúp đo được khoảng các di chuyển, số bước chân và lượng tiêu thụ trong ngày. Sau khi cài đặt app Fitbit trên thiết bị di động thì người dùng chỉ cần đăng nhập tài khoản và bắt đầu sử dụng. Vòng đeo tay Fitbit Alta còn có tính năng thông báo tin nhắn, cuộc gọi đến và lịch.

App Alta được hỗ trợ trên cả Androi và iOS

Với những tính năng đẳng cấp vượt trội của vòng đeo tay Fitbit Alta so với các phiên bản trước là nằm ở phần thiết kế. Nhưng những khác biệt này đều vô cùng đắt giá. Tất cả những tính năng của sản phẩm này đều quá đủ cho nhu cầu cơ bản của người dùng.

Tags : vòng đeo sức khỏe, vòng đeo tay fitbit, vòng đeo tay fitbit alta, vòng đeo tay sức khỏe, đồng hồ thông minh fitbit
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Thanh hung

03/01/2018

Mình xài fitbit alta đã kết nối với điện thoại rồi, sau đo mình lọ mọ thế nào đã remove trên điện thoại và giờ ko kết nối lại được xin hướng dẫn để kết nối lại với điện thoại!! Cảm ơn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav