[Trải nghiệm sống khỏe] 3 lợi ích tuyệt vời của vòng đeo tay sức khỏe | NPC Digital & Fashion Shop

[Trải nghiệm sống khỏe] 3 lợi ích tuyệt vời của vòng đeo tay sức khỏe thông minh bạn nên biết

Đăng bởi Nguyễn Phan Tuấn Anh vào lúc 17/11/2017

Không phải ngẫu nhiên mà vòng đeo tay lại tạo ra một cơn sốt như hiện nay. Để hiểu rõ hơn về những công dụng của vòng đeo tay sức khỏe mang lại thì việc lựa chọn và tìm kiếm sản phẩm cần có những tiêu chí gì luôn là mối quan tâm của khá nhiều người.

Đồng hồ đo nhịp tim hàng ngày

Đây là tính năng khá quan trọng của chiếc vòng tay theo dõi sức khỏe này, giúp cho kiểm soát được trạng thái của cơ thể, người dùng sẽ biết được tình trạng cơ thể của mình và đề ra được những chương trình tập luyện phù hợp với cơ thể của mình để đạt được ngưỡng sức khỏe tốt nhất.

Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe giúp cho kiểm soát được trạng thái của cơ thể

Vòng đeo tay sức khỏe theo dõi tình trạng huyết áp

Ai cũng biết huyết áp là một trong những tác nhân chính gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng về não, mạch máu và cả tim. Chiếc vòng đeo tay sức khỏe tốt nhất sẽ giúp cho bạn theo dõi được tình trạng huyết áp của mình đang ở mức cao nhất một cách định kì.

“Chiếc vòng thần thánh” này còn giúp bạn theo dõi được tình trạng huyết áp của mình

Đo lượng oxy trong máu

Tuy vòng đeo tay theo dõi sức khỏe giá rẻ này có giá khá mềm nhưng nó có khá nhiều công dụng. Ngoài theo dõi huyết áp và nhịp tim của người dùng thì nó còn giúp đo lượng oxy trong máu mà không cần phải có thêm bất kì dụng cụ nào phụ trợ.

Thiết bị này còn giúp đếm số lượng bước chân cùng với quãng đường mà người dùng di chuyển, từ đó sẽ tính ra được lượng calo đốt cháy.

 

Đo lượng oxy trong máu

 

Fitbit là một hãng sản xuất vòng đeo tay lớn nhất hiện nay trên toàn thế giới. Hiện các sản phẩm của hãng thường nhắm tới phân khúc khách hàng thường xuyên vận động và tập thể dục thể thao, bên cạnh đó những sản phẩm này còn mang cả tính thời trang.

Bên cạnh đó những dòng vòng đeo tay này còn mang lại tính tiện dụng và đa năng nên có thể dùng để tham dự các hoạt động khác ngoài thể thao như gặp gỡ bạn bè, đi chơi, đi làm, đi học. Đặc biệt là dân công sở và giới kinh doanh, mang lại vẻ tự tin và sang trọng cho người dùng.

Fitbit Flex – chiếc vòng được ưa chuộng trong năm nay

 

Những sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất trong năm nay là vòng đeo tay Fitbit Charger 2 vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Fitbit Flex. Đây là những sản phẩm được đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà một chiếc vòng đeo tay thông minh mang lại cho người dùng.

Bạn có thể tham khảo thêm 8+ tính năng hữu ích của vòng đeo tay sức khỏe Fitbit Alta HR. Nếu còn thắc mắc nào bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

NPC DIGITAL & FASHION SHOP

https://lh6.googleusercontent.com/zMtq_cbRLqK86iSMdqHgjhXTVYePvp--8TA02hyC7A5UR_AMHxKfbGvSiYz6IKkAcOSx2z_tlO7mfkl0lRXvA7E7Zrj3tuWtobqYq0FDdcKbWLzNqktp4cJ9nlqCbzUP2rPZ5wiF237 Võ Văn Tần, P.5 , Q.3, TP. HCM, Việt Nam.

https://lh4.googleusercontent.com/-T9tJf0GbK53W4SADSYI71hmCzik8XdUM78XLnS9lGmUBisKDRcohWw3Aci99PqPfr-sDnkASaMN_64vUchA822UekE6W1zpYGKK_tP4_omBoYD477580IrzOH6tcv6RvRWBJz82Tel: (84-028) 6290.3573 - Hotline: 0903.975797

https://lh3.googleusercontent.com/21XY1Fv3SC51S51QUlTCSbxvHAymOeCNXErrGX-JXR1idhiCdQFLYkxt7aO4LyZG05fZ-LCKWZ1jJ4ieLty2O8QGH6IfKL7Y7oSNR46lK-CHlikSrKa4u8ef_Zcht8dcL5-KRnmvWebsite: https://www.nguyenphanlaptop.vn

Tags : vòng đeo sức khỏe, vòng đeo tay fitbit charge 2, vòng đeo tay sức khỏe, đồng hồ fitbit charge 2, đồng hồ thông minh fitbit
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav