Tucano Work Out 2 MacBook Pro 15 | NPC Digital & Fashion Shop

Tucano Work Out 2 MacBook Pro 15"

Viết đánh giá
1.300.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Mã sản phẩm: WO2C-MB15
Thương hiệu: Tucano
Tình trạng: Còn hàng
Tucano Work Out 2 MacBook Pro 15 (WO2C-MB15)

- Compact Bag Work_Out II thực sự hoàn hảo cho 15 "MacBook Pro 15" và máy tính xách tay 15" của bạn. Chức năng, nhưng phong cách hiện đại, nhờ hai tông màu, vải chống thấm nước và tương phản. kéo khóa được đảo ngược để ẩn răng cho Work_Out II một cái nhìn tinh tế. Work_Out II nhỏ gọn Bag có ba túi ở mặt trước của túi: đầu tiên cung cấp nhanh chóng truy cập nhờ fastning velcro của nó; thứ hai có một buộc zip và được thiết kế để giữ điện thoại thông minh của bạn và các mặt hàng khác, như bút, chìa khóa và thẻ; thứ ba, với zip của nó, là nơi lý tưởng cho các phụ kiện của bạn.
- Trên phía sau, túi khác có thể được sử dụng cho các giấy tờ, tài liệu, hoặc nhờ việc buộc zip tại cơ sở của nó, nó có thể được sử dụng để gắn các Work_Out II để một xe đẩy hành lý khi đi du lịch.
- Bên trong, không gian lưu trữ trung tâm bảo vệ 15 "MacBook Pro (có hoặc không có màn hình Retina!) Hoặc khác 15" của máy tính xách tay đặc biệt hệ thống chống-Shock của chúng tôi. Thậm chí có cả một túi Multi-Fit cho iPad của bạn hoặc máy tính bảng khác, và không gian nhiều hơn cho tài liệu của bạn. Nhiều hơn những gì bạn có thể cần?
- Work_Out II nhỏ gọn Bag là dễ thực hiện nhờ cứng, bọc vải chốt của nó, và có thể tháo rời, điều chỉnh dây đeo vai của nó.
- Đơn giản, đường nét thanh lịch, hoàn toàn được thiết kế lại cho ngày hôm nay: Work_out II là make-over cho Work_Out ban đầu, thu thập tất cả các thời gian Tucano bán chạy nhất

✓ Túi cao cấp dành cho Macbook, Laptop 15 inches
✓ Thiết kế theo dạng cổ điển có thể xách hoặc đeo vai
✓ Sử dụng chất liệu sợi vải với các đường chỉ may chắc chắn
✓ Lớp lót bên trong mềm giúp bảo vệ máy tránh bị va chạm mạnh
✓ Các cạnh của túi được lót thêm vật liệu cứng giúp giảm shock cho thiết bị
✓ Nhiều ngăn có thể dựng các thiết bị khác nhau

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav