Ốp Lưng UAG iPhone X Monarch | NPC Digital & Fashion Shop

Ốp Lưng UAG iPhone X Monarch

Viết đánh giá
1.250.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Mã sản phẩm: IPHX-M-X
Thương hiệu: URBAN ARMOR GEAR
Tình trạng: Còn hàng
» Ốp lưng iPhone X chính hãng UAG dòng Monarch
» Thiết kế cao cấp và kỹ thuật chính xác để tạo nên một chiếc ốp lưng đáp ứng được chuẩn quân sự để bảo vệ chống rơi và sốc.
» Sản phẩm được làm thủ công, với 5 lớp lông vũ bảo vệ. Phần vỏ được làm bằng loại da hàng đầu và hợp kim kim loại
» Lõi chống va đập mềm & kết cấu chịu lực dạng tổ ong. Đạt tiêu chuẩn quân đội Mỹ về khả năng bảo vệ khi rớt (MIL STD 810G 516,6)
Màu sắc

Tại sao bạn nên mua Monarch UAG cho iPhone X của bạn?

UAG (Urban Armor Gear) là thương hiệu nổi tiếng thế giới, chuyên sản xuất ốp lưng và bao da cho điện thoại, máy tính bảng, laptop, đáp ứng được tiêu chuẩn thử nghiệm của quân đội Mỹ khi được thả rơi 25 lần từ độ cao 1,2m nhưng thiết bị không bị thiệt hại dù là nhỏ nhất. 

Ốp lưng Monarch của UAG là dòng cao cấp nhất của hãng này và được đánh giá là sản phẩm vua của ốp lưng. Cao cấp nhất bởi đây là sản phẩm được làm hoàn toàn bằng thủ công, nhằm tạo ra một vẻ ngoài đẳng cấp giúp tăng thêm giá trị cho một tuyệt phẩm như iPhone X. Dòng Monarch có chất liệu cao cấpsang trọng và đặc biệt cá tính nên được rất nhiều tín đồ của “Táo khuyết” ưa chọn. Chiếc ốp này đem lại khả năng bảo vệ gấp đôi cho điện thoại và giúp điện thoại của bạn được an toàn trong mọi trường hợp sơ suất làm rớt hay va đập.

Viền màn hình ốp lưng được thiết kế nhô nhẹ, cao hơn màn hình và camera của iPhone X nhằm hạn chế tiếp xúc khi đặt úp hoặc ngửa điện thoại nhằm bảo vệ tốt hơn. Hoặc trong trường hợp rơi rớt, va đập thì màn hình điện thoại cũng hạn chế được các thiệt hại.

Monarch hay các dòng sản phẩm của UAG đều đáp ứng tiêu chuẩn thử nghiệm của Quån đội Mỹ về khả năng bảo vệ thiết bị sống sót khi sử dụng ngoài chiến trường. Với Monarch cho iPhone X còn hơn thế nữa, các bài test điều được đáp ứng gấp đôi và điều nay chắc chắn sẽ hữu ích trong các trường hợp sử dụng hàng ngày của bạn.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav