Vòng đeo sức khỏe Fitbit Flex 2 - Lavender | NPC Digital & Fashion Shop

Vòng đeo sức khỏe Fitbit Flex 2 - Lavender

Viết đánh giá
0₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Mã sản phẩm:
Thương hiệu: Fitbit
Tình trạng: Hết hàng

Bảo hành: 06 tháng

Màu sắc
✓ Bên cạnh Charge 2, Fitbit cũng giới thiệu vòng đeo tay theo dõi sức khoẻ Flex thế hệ thứ 2. Vẫn mang phong cách thiết kế đơn giản, Flex 2 cũng dễ dàng để thay dây đeo với nhiều tuỳ chọn phụ kiện độc đáo. Nhờ thiết kế phần lõi nhỏ gọn nên Flex 2 được thiết kế có thể đeo cổ thay vì chỉ cố định vào dây đeo như Flex thế hệ trước.

✓ Fitbit Flex 2 có bề rộng dây 1,12 cm với phần lõi có thể tháo rời ra khỏi dây đeo (tương tự SmartBand của Sony). Flex 2 thông báo một số thông tin cần thiết cho người dùng như cuộc gọi, tin nhắn, nhắc nhở vận động… thông qua 5 đèn LED. Bên trong phần lõi cũng tích hợp khả năng rung và cảm biến gia tốc 3 trục để theo dõi chuyển động, giấc ngủ, đặc biệt là khả năng tự động nhận diện chuyển động khi đi bơi.

✓ Điểm đáng chú ý nhất của Flex 2 chính là bộ sưu tập phụ kiện thời trang được bán rời. Trong đó bao gồm một dây đeo tay bằng kim loại (Bangle) với ba màu: bạc, vàng và vàng hồng. Dây đeo cổ dạng dây chuyền (Pendant) với hai màu bạc và vàng. Cả hai phụ kiện này hướng đến phái đẹp với mức giá tương đương với Flex 2. Như vậy người dùng phải bỏ ra 200 USD để có được bộ sản phẩm thời trang này.

✓ Fitbit Flex 2 được phân phối với 4 màu cơ bản gồm đen, lavender, hồng magenta và xanh navy. Kèm theo trong hộp có hai lựa chọn dây đeo cỡ nhỏ và cỡ lớn. Bộ dây đeo mua rời có thêm các màu sắc khác gồm hồng blush, màu xám và màu vàng có giá bán 15 USD / dây hoặc 30 USD / 3 dây.
 
 
 

Tổng hợp tính năng

 
All-Day activity tracking
Track all-day activity including steps, distance, calories burned and active minutes, so you can see how every move you make adds up to something big.

Automatic sleep tracking
Track your sleep, see your nightly trends, set bedtime reminders and wake with a silent, vibrating alarm.

Interchangeable accessories
This ultra-thin, removable tracker, easily hides inside bands, bangles and pendants, so you can track your life in style.

Swim-Proof to 50m
Wear it in the pool, shower or ocean and never worry it getting wet. Plus, automatically track your swimming and get stats like duration and laps counted.

Auto exercise recognition
SmartTrack™ automatic exercise recognition can detect select activities and will record them for you in the Fitbit app. Available when worn on the wrist.

Reminders to move
Stay active throughout the day with a unique vibration and orange-colored light encouraging you to reach mini-goals of 250 steps per hour.

Call and text notifications
Discreet notifications using color-coded lights and unique vibrations when you receive calls and texts.

Up to 5-day battery life
Battery life up to 5 days so you can track all day and night without needing a charge. Varies with use.

Syncs to select Apple®, Android and Windows devices
Such as iPhone®, iPad®, iPod® touch and cell phones and tablets with Windows Phone or Android for simple wireless communication.
 
 
 

Video

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav