Vòng đeo tay FITBIT - Đột phá về CHẤT LƯỢNG và THIẾT KẾ | NPC Digital & Fashion Shop

Vòng đeo tay FITBIT - Đột phá về CHẤT LƯỢNG và THIẾT KẾ

Đăng bởi Nguyễn Phan Tuấn Anh vào lúc 30/10/2017

Ngày càng có nhiều người quan tâm đến việc tập luyện thể thao để giữ gìn và tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, đôi khi việc tập luyện không đúng cách hoặc quá sức có thể gây ra ảnh hưởng không mong muốn.

Hiểu được nhu cầu đó, vòng đeo tay fitbit ra đời như một sản phẩm tuyệt vời để theo dõi sức khỏe và cường độ luyện tập của bạn.

Vì sao vòng đeo Fitbit là lựa chọn hàng đầu của bạn ?

Dòng sản phẩm vòng đeo tay fitbit đa dạng về màu sắc, mẫu mã

Trên thị trường hiện nay có không ít các vòng đeo tay thông minh. Tuy nhiên, vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Fitbit Flex vẫn đang là sản phẩm hàng đầu được nhiều người tin dùng nhất. Vậy lí do gì giúp sản phẩm này chiếm được cảm tình của người dùng đến vậy ?

  • Tính năng theo dõi sức khỏe vượt trội

Khi nhìn vào lần đầu tiên, bạn sẽ bị nhầm lẫn Fitbit là một dòng smartwatch. Tuy nhiên, các tính năng của vòng đeo tay này tập trung vào theo dõi sức khỏe con người. Các tính năng nổi bật của dòng sản phẩm này như theo dõi luyện tập, nhịp tim, lượng calo tiêu thụ. Thiết bị cũng tích hợp khả năng kết nối với smartphone để hiển thị tin nhắn, cuộc gọi, thông báo,…

Mẫu mã đa dạng với thiết kế ấn tượng chính là điểm mạnh của Fitbit

  • Thiết kế thời trang ấn tượng

Nhắc tới vòng đeo tay Fitbit chắc chắn bạn sẽ ấn tượng với thiết kế thời thượng cực ấn tượng. Đây chắc chắn là một phụ kiện thời trang khiến nhiều bạn trẻ mê mẩn.

  • Giá cả hợp lí cho một sản phẩm theo dõi sức khỏe hàng đầu

Hiện nay, trong dòng sản phẩm theo dõi sức khỏe đeo tay thì vòng đeo tay Fitbit có giá cả tương đối hợp lí. Nhìn chung, giá giao động giữa các dòng sản phẩm Fitbit trong khoảng trên dưới 2 triệu đến 4 triệu đồng. Đây là mức giá chấp nhận được cho một dòng sản phẩm chất lượng

Các dòng sản vòng đeo tay Fitbit hàng đầu hiện nay

Fitbit đang dần khẳng định vị trí của mình trong dòng vòng tay thông minh. Sau đây là những sản phẩm vòng đeo tay Fitbit tphcm “đáng tiền” để bạn tham khảo.

  • Vòng đeo tay Fitbit Charge

Đây là vòng tay thích hợp cho những người hoạt động ở cường độ cao. Vòng tay hiển thị các đầy đủ các thông số như bước đi, nhịp tim, tiêu thụ calo.,.. Đồng thời, màng hình OLED siêu sáng và thời gian sử dụng pin đến 5 ngày cũng là điểm cộng “to đùng” cho sản phẩm này.

Tính năng vượt trội và thiết kế thời trang chính là sức hút tuyệt vời của Fitbit Charge 2

Hiện nay, vòng đeo tay Fitbit Charge 2 đang là sản phẩm được yêu thích hàng đầu của Fitbit Charge nói riêng và Fitbit nói chung.

  • Vòng đeo tay Fitbit Flex

Fitbit Flex tích hợp đầy đủ các tính năng của một dòng sản phẩm theo dõi sức khỏe ưu việt. Đồng thời, bạn có thể tùy ý thay đổi phong cách với dòng sản phẩm này với bộ sưu tập dây đeo phong cách.

Thiết kế của Fitbit Flex khá đơn giản nhưng vẫn ấn tượng

Cách sử dụng của Fitbit Flex cũng khá đơn giản với việc lập tài khoản trên Fitbit và kết nối với Flex bất cứ khi nào cần. Khả năng chống nước vượt trội cũng chính là điểm thu hút của sản phẩm.

  • Vòng đeo tay Fitbit Alta

Fitbit Alta với thiết kế ấn tượng và màu sắc trẻ trung cho bạn lựa chọn

Fitbit Alta mang đến trải nghiệm mới cho người dùng khác với người “tiền nhiệm” với màu sắc trẻ trung, năng động. Bạn có thể theo dõi hoạt động của mình cả ngày và tạo ra các lời nhắc cho mình. Đây cũng là một phụ kiện thời trang cá tính không thể bỏ qua.

Một sản phẩm mới theo dõi sức khỏe là vô cùng cần thiết cho bạn và cả gia đình của mình. Vì vậy, hãy thật thông minh để lựa chọn vòng đeo tay Fitbit tốt nhất và hiệu quả nhất.

Tags : vòng đeo tay fitbit, vòng đeo tay fitbit alta, vòng đeo tay fitbit charge 2, vòng đeo tay sức khỏe, đồng hồ fitbit charge 2
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav